Hồ sơ cá sấu tập cuối: Sự lựa chọn khó khăn của bố Nguyệt

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 10/04/2021 12:53 (GMT +7)
Trong tập cuối Hồ sơ cá sấu: cuối cùng nhóm lợi ích cũng phải trả giá cho những việc làm của mình, gia đình Nguyệt lại trở về cuộc sống bình yên như trước kia.
Hashtag #phim Hồ sơ cá sấu #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi biết được mình có một cô con gái ông Phương luôn mong muốn Nguyệt có thể nhìn nhận mình. Tuy nhiên Nguyệt vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật này, cô nói: “Cám ơn ông, nhưng tôi sẽ không biết ơn ông đâu. Vì tôi biết ông làm như vậy là để chuộc lỗi, hoặc là khiến tôi phải gặp ông”, “Cho dù ông có là thứ trưởng hay là gì đi nữa thì với tôi ông cũng không hề tồn tại, ở đây không có chỗ cho ông”. Điều này khiến ông Hồng Phương vô cùng đau đớn khi quá nửa đời người ông chạy theo vòng xoáy danh lợi để rồi cuối cùng đứa con gái duy nhất của mình không chấp nhận sự tồn tại của mình.

Hồ sơ cá sấu tập cuối: Sự lựa chọn khó khăn của bố Nguyệt - Ảnh 1
Ông Phương đau lòng khi người con duy nhất của mình không nhìn nhận mình.
Ông Phương đau lòng khi người con duy nhất của mình không nhìn nhận mình.

Trong một diễn biến khác, Nguyệt quyết tâm tống Đặng Trung vào tù sau khi biết được chính hắn là kẻ đứng sau vụ tai nạn của chồng mình. Cô cùng Hiếu tìm tới nơi ở của kẻ đã được Đặng Trung sai khiến với mong muốn người này sẽ ra đầu thú và khai ra tất cả sự thật. Nhưng người này hoảng sợ bỏ chạy. Trong khi Hiếu mải mê đuổi theo người đàn ông đó, Nguyệt bất ngờ bị nhóm đối tượng lạ mặt bắt cóc.

Đặng Trung dùng Nguyệt để uy hiếp thứ trưởng Hồng Phương.
Đặng Trung dùng Nguyệt để uy hiếp thứ trưởng Hồng Phương.

Hóa ra chính Đặng Trung là người đã sai đàn em bắt cóc Nguyệt để gây áp lực với ông Hồng Phương. Đặng Trung uy hiếp ông Phương giúp hắn giải quyết công an để có thể thành công trốn ra nước ngoài: “Nếu mà ông anh không giải nguy cho em thì ông anh cũng không có cơ hội gặp lại con gái ruột của mình đâu”.

Ông Phương đã có một lựa chọn đúng đắn: vừa giúp con gái an toàn vừa bắt được Đặng Trung.
Ông Phương đã có một lựa chọn đúng đắn: vừa giúp con gái an toàn vừa bắt được Đặng Trung.

Dù rất khó khăn và đắn đo trước sự lựa chọn lần này, bởi giữa tình cảm và công danh ông chỉ có thể chọn một. Nếu vì con gái có thể ông sẽ mất tất cả những gì ông đã gây dựng và theo đuổi bao năm. Tuy nhiên với lời khuyên của ông Đinh Hoàng, thứ trưởng Hồng Phương cũng đã có quyết định cho riêng mình. Một mặt ông làm theo yêu cầu của Đặng Trung, một mặt phối hợp với cảnh sát để bắt bắt bằng được con người này.

Nguyệt cũng đã suy nghĩ thấu đáo, cô tìm tới bố đẻ của mình. Nguyệt nói lựa chọn của ông là luôn có lý do cho những hành động sai trái. Trước câu hỏi của Nguyệt, ông Hồng Phương: “Như con nói, luôn có lý do cho những việc làm sai trái. Và những sai lầm không sớm thì muộn chắc chắn sẽ phải trả giá. Giá như bố được gặp mẹ con sớm hơn, nhưng bố rất mừng cho tới cuối cuộc đời ít nhất bố đã không mất đi tất cả”.

Nguyệt sau khi suy nghĩ thấu đáo đã tìm đến bố mình.
Nguyệt sau khi suy nghĩ thấu đáo đã tìm đến bố mình.

Sau khi nhóm lợi ích đều phải trả giá trước pháp luật, cuộc sống của gia đình Nguyệt lại trở về những ngày tháng bình yên mà trước đây hiếm có. Hải đang dần hồi phục sau vụ tai nạn, cả hai vợ chồng cùng háo hức đón thành viên mới của gia đình. Trong khi đó, Thu cũng đã trở về Việt Nam. Cô cho biết sau khi nói chuyện với bố thì mới hiểu hết được những hành động của mẹ. Cả hai chị em lại thân thiết như trước kia.

Gia đình Nguyệt trở lại những ngày tháng bình yên như trước, chị em Nguyệt lại thân thiết như xưa.
Gia đình Nguyệt trở lại những ngày tháng bình yên như trước, chị em Nguyệt lại thân thiết như xưa.
Hồ sơ cá sấu tập 37: Tuấn “mỏ” gặp đại hạn, Hải không muốn bố đẻ của Nguyệt ngồi tù Hồ sơ cá sấu tập 36: Bản gốc hồ sơ cá sấu hé mở, “ghế” các quan lớn lung lay Hồ sơ cá sấu tập 35: Nguyệt tận mắt thấy em gái “đi quá giới hạn” với chồng mình?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp