Hỗ trợ hàng tấn rau củ cho công nhân ở Bình Dương, Cường Đô La ghi điểm nhờ tiết nhỏ này

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 10:19 (GMT +7)
Dù chỉ là mộ chi tiêt nhỏ, nhưng Cường Đô La đủ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi hết lời.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đại gia phối núi Cường Đô La đã chia sẻ bài viết cho biết vợ chồng anh đã hỗ trợ cho các công nhân xây dựng công trình ở Bình Dương hàng tấn rau củ. Kèm theo đó, ba bé Suchin viết dòng trạng thái: "Một ít rau củ quả hỗ trợ cho cán bộ, công nhân viên công ty và anh em xây dựng tại các công trình ở Bình Dương".

Hỗ trợ hàng tấn rau củ cho công nhân ở Bình Dương, Cường Đô La ghi điểm nhờ tiết nhỏ này - Ảnh 1

Theo loạt ảnh được ông xã Đàm Thu Trang đăng tải, anh đã tiếp tế cho công nhân cả xe tải chứa đầy rau, củ, quả. Tuy nhiên, nam doanh nhân lại rất khiêm tốn chia sẻ với cộng đồng mạng rằng mình chỉ "hỗ trợ một ít" thay vì ghi rõ số lượng bao nhiêu tấn. Chính sự khiêm tốn này của Cường Đô La khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Lượng rau củ 'khủng' của Cường Đô La và gia đình hỗ trợ cho công nhân Bình Dương.
Lượng rau củ "khủng" của Cường Đô La và gia đình hỗ trợ cho công nhân Bình Dương.
Dù lượng rau củ rất nhiều, nhưng nam doanh nhân lại khiêm tốn chỉ nhận 'một ít'.
Dù lượng rau củ rất nhiều, nhưng nam doanh nhân lại khiêm tốn chỉ nhận "một ít".
Hỗ trợ hàng tấn rau củ cho công nhân ở Bình Dương, Cường Đô La ghi điểm nhờ tiết nhỏ này - Ảnh 4
Hỗ trợ hàng tấn rau củ cho công nhân ở Bình Dương, Cường Đô La ghi điểm nhờ tiết nhỏ này - Ảnh 5

Cường Đô La không chỉ được mọi người biết đến là một đại gia giàu có, chơi siêu xe bậc nhất Việt Nam đồng thời trong mắt nhiều người, nam doanh nhân còn là người chịu khó làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trước lần tặng rau củ này, gia đình "đại gia đất Gia Lai" cũng đã tiếp tế nhiều phần quà như: gạo, mì gói, cá hộp,... đến với những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Hành động đẹp của gia đình Cường Đô La trong lúc Sài Gòn đang gặp khó khăn do dịch bệnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Như vậy trong cả 4 đợt dịch Covid-19, Cường Đô La đều có những hành động thiết thực để chung tay cũng nhà nước chống dịch. Đồng thời, nam doanh và vợ cũng cũng góp 500 triệu cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Hỗ trợ hàng tấn rau củ cho công nhân ở Bình Dương, Cường Đô La ghi điểm nhờ tiết nhỏ này - Ảnh 6
Hỗ trợ hàng tấn rau củ cho công nhân ở Bình Dương, Cường Đô La ghi điểm nhờ tiết nhỏ này - Ảnh 7

Bên cạnh đó, từ ngày tổ ấm của nam doanh nhân chào đón cô con gái Suchin, cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm hơn cho cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Dù bận rộn với công việc nhưng anh vẫn dành thời gian chơi đùa cùng các con và là ông bố rất chịu chi, mua toàn đồ xịn sò, đắt đỏ. 

Mùa dịch, Cường Đô La có nhiều khoảng bên gia đình hơn, chăm sóc con cái và phụ làm việc nhà với bà xã. Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Bà xã Cường Đô La bất ngờ "cảnh báo" dân mạng không nên ngắm Suchin lâu Con gái Cường Đô La cuối cùng cũng đã biết selfie
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp