Hồ Văn Cường âm thầm làm điều đặc biệt cho mẹ nuôi trước khi ra khỏi nhà Phi Nhung

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 18/11/2021 15:11 (GMT +7)
Mới đây, con gái nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang đã tiết lộ về hành động đặc biệt của Hồ Văn Cường trước khi nam ca sĩ rời khỏi nhà mẹ nuôi
Hashtag #Ca sĩ Phi Nhung #Hồ Văn Cường #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ bài viết thông báo đã nhận được tiền cũng như xác nhận việc dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường hoàn toàn "biến mất" trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi tò mò. Mới đây, trong lễ cúng chung thất 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung, giọng ca gốc Tiền Giang cũng hoàn toàn vắng mặt. Trong khi đó, những người còn nuôi của cố ca sĩ cũng như nhiều nghệ sĩ đều đã có mặt tại buổi lễ này. Ngay lập tức, điều này đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc cũng như bày tỏ sự trách móc đến với Hồ Văn Cường.

Nhiều nghệ sĩ có mặt trong lễ chung thất của Phi Nhung nhưng Hồ Văn Cường hoàn toàn không xuất hiện
Nhiều nghệ sĩ có mặt trong lễ chung thất của Phi Nhung nhưng Hồ Văn Cường hoàn toàn không xuất hiện

Theo đó, bên cạnh việc ê-kíp của ca sĩ Phi Nhung phủ nhận việc cấm đoán nam ca sĩ đến viếng mẹ nuôi, Quỳnh Trang - con nuôi của cố ca sĩ bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến Hồ Văn Cường trong 1 bài phỏng vấn. Nữ ca sĩ khẳng định, ngoài lý do cá nhân thì ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã chuyển ra ngoài sinh sống.

Tuy nhiên, trước khi rời khỏi nhà của mẹ nuôi, anh đã nhắn nhủ đàn chị để nhờ cô giúp mình thắp nhang cho mẹ nuôi mỗi khi qua thăm nhà. Được biết, bên cạnh thực hiện sự gửi gắm của đàn em, nữ ca sĩ cũng có những lời bênh vực Hồ Văn Cường. Cô bày tỏ mong muốn mọi người đừng quá khắt khe với nam ca sĩ sau hàng loạt thị phi bủa vây lấy anh thời gian qua.

Xem thêm: Ngọc Sơn tung tin nhắn với quản lý Phi Nhung, hé lộ lý do phía cố ca sĩ từ chối nửa tỷ bầu Thụy tặng

Cùng với Thiêng Ngân, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang cũng là con nuôi của Phi Nhung
Cùng với Thiêng Ngân, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang cũng là con nuôi của Phi Nhung

Trả lời Công lý và Xã hội, Quỳnh Trang tiết lộ: "Trước khi đi, Cường có nhờ em là: "Bây giờ em không cùng nhà với mọi người, mỗi lần chị qua nhà thì giúp em thắp cho mẹ cây nhang". Em cảm nhận được sự đau buồn của Cường trong lời nói, và em nghĩ đó là lòng tôn trọng của Cường dành cho mẹ. Mỗi lần em qua, em vẫn giúp Cường thắp nhang và Cường cũng cảm kích điều đó.

Em nghĩ mọi người đừng trách nhiều quá với một đứa bé. Nhiều khi bé Cường làm những chuyện trong âm thầm, ít muốn công khai hay thể hiện ra ngoài. Em nghĩ Cường còn nhỏ, còn rất nhiều thiếu sót, nhiều điều cũng cần người thân góp ý và dạy dỗ thêm. Em nghĩ mọi người đừng quá khắt khe với Cường, mẹ Nhung cũng không mong muốn điều đó".

Quỳnh Trang và mẹ nuôi trước khi ca sĩ Phi Nhung qua đời
Quỳnh Trang và mẹ nuôi trước khi ca sĩ Phi Nhung qua đời

Cách đây ít ngày, trước những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc ê-kíp Phi Nhung cấm con trai nuôi của cô đến dự lễ cúng chung thất của cố ca sĩ, trợ lý của cô đã ngay lập tức lên tiếng bác bỏ. Theo đó, trợ lý của Phi Nhung khẳng định không hề cấm cản ai, kể cả khán giả chứ không riêng Hồ Văn Cường.

Bài đăng trước đó của trợ lý Phi Nhung, bác bỏ thông tin cấm đoán Hồ Văn Cường đến chung thất mẹ nuôi
Bài đăng trước đó của trợ lý Phi Nhung, bác bỏ thông tin cấm đoán Hồ Văn Cường đến chung thất mẹ nuôi

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Về phía Hồ Văn Cường, kể từ bài viết xác nhận rời khỏi nhà mẹ nuôi, anh vẫn chưa hề có bất cứ động thái nào, mặc thị phi bủa vây cũng như lời ngỏ ý giúp đỡ anh bắt đầu cuộc sống mới của nhiều mạnh thường quân. 

Video Phi Nhung và Hồ Văn Cường xuất hiện trên chương trình truyền hình:

Long Nhật kêu oan khi bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ "ăn hiếp" Hồ Văn Cường Phi Nhung từng đối xử với Hồ Văn Cường cách biệt so với các con nuôi khác Cùng được ngôi sao đình đám nhận nuôi, Hồ Văn Cường "không xu dính túi", Phương Mỹ Chi xây nhà cho bố mẹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp