Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời

Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời
Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Hồ Văn Cường đã có chia sẻ đầu tiên sau khi Phi Nhung qua đời.
Sự kiện: Ca sĩ Phi Nhung

Kể từ khi Phi Nhung phải nhập viện điều trị Covid-19, Hồ Văn Cường hoàn toàn giữ thái độ im lặng. Mới đây, sau khi nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng sau 1 tháng điều trị, nam ca sĩ đã có động thái đầu tiên liên quan đến mẹ nuôi. Cụ thể, anh đã thay đổi ảnh đại diện trên tài khoản cá nhân của mình sang hình màu đen, thể hiện sự tang thương, buồn bã.

Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau khi Phi Nhung qua đời - Ảnh 1
Động thái đầu tiên của Hồ Văn Cường chỉ ít giờ sau khi mẹ nuôi qua đời

Động thái này khiến cho nhiều người không khỏi xót xa. Trước Hồ Văn Cường, những người thân thiết của giọng ca "Bông điên điển" cũng đã liên tục thay ảnh đại diện. Theo đó, con gái Wendy Phạm cùng với em trai ruột của nữ ca sĩ cũng như đàn chị thân thiết là Trizzie Phương Trinh đều đã đổi ảnh đại diện sang hình hoa sen trắng, bày tỏ sự tiếc thương đến Phi Nhung. Em trai ruột của nữ ca sĩ trải lòng: "Chị yêu của em! Cuộc đời chị đã vất vả lắm rồi. Chị hãy yên nghỉ, em không tin đây là sự thật".

Xem thêm: Phi Nhung qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau 1 tháng điều trị Covid-19

Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau khi Phi Nhung qua đời - Ảnh 2
Em trai của Phi Nhung đau xót trước thông tin chị gái qua đời
Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau khi Phi Nhung qua đời - Ảnh 1
Con gái ruột của nữ ca sĩ cũng thay đổi hình ảnh tương tự trước thông tin đau buồn này
Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau khi Phi Nhung qua đời - Ảnh 2
Trizzie Phương Trinh cũng có động thái y hệt, thể hiện sự tang thương

Kể từ khi phía Phi Nhung xác nhận nhiễm Covid-19, phải điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, mọi động thái của Hồ Văn Cường đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Nguyên do bởi nam ca sĩ là người con nuôi nổi tiếng nhất của cô. Bên cạnh đó, trước đây ít tháng, hai mẹ con nữ ca sĩ đã vướng lùm xùm liên quan đến chuyện cát xê của Hồ Văn Cường trong nhiều năm đi hát với mẹ nuôi.

Có thể quan tâm: Loạt ảnh hiếm thời trẻ của Phi Nhung: Xứng danh giai nhân bolero một thời

Trước sự việc cùng với những lời tố cáo, cô đã nhận về không ít chỉ trích, công kích từ phía cư dân mạng. Mặc dù đích thân Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đẻ lên tiếng phủ nhận, đồng thời xin lỗi Phi Nhung nhưng điều này vẫn không thể xoa dịu dư luận. Sau sự việc này, nữ ca sĩ vẫn cùng con trai nuôi tham gia thiện nguyện khi tặng gạo cho những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng từ dịch bệnh nhưng Hồ Văn Cường dường như kín tiếng hơn hẳn khi hiếm khi chia sẻ bài viết lên mạng xã hội.

Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau khi Phi Nhung qua đời - Ảnh 1
Phi Nhung và Hồ Văn Cường xuất hiện trong video phân trần trước những đồn đoán của cư dân mạng

Thậm chí, khi mẹ nuôi anh xác nhận nhiễm Covid-19, nhiều đồng nghiệp và con nuôi của Phi Nhung đều đã lên tiếng, cầu mong cô sẽ sớm hồi phục sức khỏe nhưng anh vẫn hoàn toàn im lặng. Hiện tại, những sự việc liên quan đến nữ ca sĩ đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng cũng như nhiều người liên tục bày tỏ sự tiếc thương đến ca sĩ tài hoa, bạc mệnh của Vbiz. 

Video những hình ảnh cuối cùng trước khi qua đời của Phi Nhung:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber