Hoa hậu châu Á làm thuê ở cho một cửa hàng online, bưng bê, bán hàng mưu sinh

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 27/07/2021 13:04 (GMT +7)
Hoa hậu châu Á 1997 Hàn Quân Đình hiện đang mưu sinh bằng nghề làm thuê ở một cửa hàng online, bê vác hàng hóa mỗi ngày.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 24/7 HK01 đưa tin, Hoa hậu châu Á 1997 Hàn Quân Đình để có tiền mưu sinh đã làm rất nhiều công việc, không nề hà kể cả việc chân tay ở nhà kho. Thường ngày, ngoài thời gian quay video để giới thiệu các mặt hàng kinh doanh, hoa hậu kiêm diễn viên Hàn Quân Đình còn trông coi, bê vác hàng hóa để thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí. Chia sẻ về công việc này, nữ diễn viên cho biết cô đang cố lao động để mong sớm trả hết nợ và có được cuộc sống thanh thản, nhẹ nhõm hơn.

Quân Đình làm nhân viên cửa hàng bán đồ online. Ảnh: HK01.
Quân Đình làm nhân viên cửa hàng bán đồ online. Ảnh: HK01.

Nói về cuộc sống thường ngày của mình, Hoa hậu châu Á 1997 cho biết, cô sống tiết kiệm, hạn chế chi tiêu vào những thứ không cần thiết, mỗi ngày xong việc đều đón xe bus để về nhà. Thậm chí nữ diễn viên còn cho biết, có đôi lúc muốn uống một ly cà phê, cô cũng phải hết sức đắn đo. Quân Đình chia sẻ, vào hồi tháng 4, diễn viên đã bị phá sản, do đó cuộc sống trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết.

Hoa hậu châu Á chỉ đi bộ hoặc dùng phương tiện công cộng. Ảnh: HK01.
Hoa hậu châu Á chỉ đi bộ hoặc dùng phương tiện công cộng. Ảnh: HK01.

Theo đó, Quân Đình từng kinh doanh thẩm mỹ viện nhưng vì dịch, công ty phải tạm đóng cửa do đó không có thu nhập. Trong khi nữ diễn viên còn phải trả khoản nợ 400.000 HKD tương đương gần 1,2 tỷ đồng do 4 năm trước đã phải vay để trang trải phí chữa bệnh ung thư phổi cho mẹ. Nhưng đến năm 2018 mẹ cô đã qua đời.

Diễn viên cũng chia sẻ, vì từng bị tai nạn dẫn tới lệch mũi, sau lần bị ngã trong nhà tắm do đó cô khó có cơ hội trở lại đóng phim. Nói về sự cố này, nữ diễn viên chia sẻ, "Tôi còn từng bị trầm cảm, có lẽ không ai dám mời tôi đóng phim, sợ tôi mất kiểm soát". Mặc dù cuộc sống khó khăn, nhiều điều không may xảy đến nhưng Hàn Quân Đình cho biết, cô vẫn tin "ông trời không triệt đường sống", do đó, nữ diễn viên luôn chăm chỉ lao động để trả nợ.

Hàn Quân Đình mang hai dòng máu Anh - Trung Quốc. Ảnh: HK01.
Hàn Quân Đình mang hai dòng máu Anh - Trung Quốc. Ảnh: HK01.

Hàn Quân Đình thi Hoa hậu châu Á 1997 và đoạt giải Á hậu. Sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1975 được đôn lên làm hoa hậu do Hoa hậu Chu Yến Trân bị tước vương miện vì giấu chuyện kết hôn. Hàn Quân Đình được nhiều khán giả biết đến khi tham gia đóng nhiều phim có tên tuổi của các nhà đài Hong Kong TVB, ATV như Tây quan đại thiếu, Yểu điệu thục nữ, Bàn tay nhân ái 3, Ước hẹn mùa xuân 2...

Hoàng Anh: Giải nghệ vì hết thời, bán hàng online, vất vả mưu sinh tại Mỹ Bạn thân tiết lộ Vân Quang Long làm đủ nghề mưu sinh ở Mỹ, đi bốc vác thuê 3 tháng trên đất Mỹ, Trịnh Sảng chật vật mưu sinh, tiết kiệm từng cọng rau
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp