Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho con gái mượn đồ trang điểm và cái kết 'đắng lòng'

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho con gái mượn đồ trang điểm và cái kết 'đắng lòng'
Đặng Thu Thảo cho con gái 3 tuổi chơi đồ trang điểm nhưng sau khi trả lại thì nàng Hậu nhận được một cái kết "đắng lòng".
Sự kiện: Đặng Thu Thảo

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ hình ảnh hộp đồ trang điểm bị cô con cưng làm hỏng sau khi cô bé mượn để chơi. 

Theo đó, kèm theo bức ảnh hộp phấn mắt bị vỡ tung, nàng Hậu ngậm ngùi viết: "Hôm qua cho cô Sopi mượn, sáng nay mở ra thành như này".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho con gái mượn đồ trang điểm và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 9

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Đặng Thu Thảo đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự thông cảm đến cô, đặc biệt là những "mẹ bỉm sữa" có con gái.

Tuy nhiên, một số khác cũng chia sẻ với nàng hậu rằng hãy xem đây là một kinh nghiệm để lần sau sẽ không đưa đồ trang điểm cho con nữa. Bởi ngoài việc có thể sẽ bị hỏng đồ thì những món đồ mỹ phẩm trang điểm như thế này sẽ không tốt cho trẻ nếu bé lỡ bỏ vào miệng hoặc bôi lên mắt.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho con gái mượn đồ trang điểm và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 2

Bé Sophie là con gái đầu lòng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín, cô bé chào đời vào tháng 3/2018 trong sự vui mừng của cả gia đình. Ngày từ nhỏ Sophie đã có làn da trắng hồng, gương mặt bầu bĩnh, trông rất kháu khỉnh và đáng yêu. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho con gái mượn đồ trang điểm và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 4

Dù rất hiếm cho con xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng mỗi lần Đặng Thu Thảo đăng tải ảnh con thì bé Sophie luôn gây bão và nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho con gái mượn đồ trang điểm và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 7
Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho con gái mượn đồ trang điểm và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 5
Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho con gái mượn đồ trang điểm và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 6
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần