Giữa lùm xùm chuyện tình cảm, Sơn Tùng hé lộ dự án mới trong năm 2021

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm, Sơn Tùng hé lộ dự án mới trong năm 2021

Sáng 23/1, cư dân mạng bất ngờ với những hình ảnh mới toanh của Sơn Tùng M-TP cho dự án đầy bí ẩn

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Dù không lên tiếng chuyện tình cảm nhưng mới đây, Sơn Tùng M-TP vẫn âm thầm "nhá hàng" dự án mới trong năm 2021. Những bức ảnh đầu tiên của anh hàng được cập nhật làm người hâm mộ đứng ngồi không yên. 

Cụ thể, trên trang web được cho là tạo ra vì FC Sky, Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo theo tông màu chủ đạo là trắng đen rất hoành tráng.

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm, Sơn Tùng hé lộ dự án mới trong năm 2021 - Ảnh 1

Trong lần xuất hiện này, nam ca sĩ diện bộ vest lịch lãm, ngồi chiễm chệ trên ghế như một vị vua đang cai trị thế giới của riêng mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại không bật mí thêm gì nhiều về dự án lần này.

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm, Sơn Tùng hé lộ dự án mới trong năm 2021 - Ảnh 2

Trước đó, khi những bức ảnh trên chưa được tung ra thì người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên với cách thức quảng bá của Sơn Tùng. Theo đó, tên của của nam ca sĩ và dòng chữ SKY YLSR đã xuất hiện trên tòa nhà cao nhất Việt Nam - Landmark 81. Cách PR "chơi trộ" này của Sơn Tùng khiến ai nấy đều trầm trầm trồ và chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm, Sơn Tùng hé lộ dự án mới trong năm 2021 - Ảnh 4

Không những vậy, hình ảnh quảng bá dự án mới của Sơn Tùng và thông điệp "Skyler" còn xuất hiện ở các bảng đèn led trên đường phố. Nam ca sĩ còn hé lộ luôn thời gian ra mắt chính thức là 2/2/2021. Độ lan truyền thông tin của dự án này nhanh chóng được công chúng biết đến và gây sự tò mò cực độ.

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm, Sơn Tùng hé lộ dự án mới trong năm 2021 - Ảnh 5

Hiện tại Sơn Tùng vẫn là cái tên đang rất hot vì loạt ồn ào chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm và "gà cưng" Hải Tú. Tuy nhiên tối qua 22/1, anh cũng nhận được tin vui khi đoạt giải MV của năm tại WeChoice Awards 2020 với MV comeback thành công Chúng Ta Của Hiện Tại.

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm, Sơn Tùng hé lộ dự án mới trong năm 2021 - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần