Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phủ nhận việc sắp kết hôn sau khi lộ nhẫn kim cương size "hột mít"

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng về việc chuẩn bị kết hôn sau khi thông tin này khiến mạng xã hội xôn xao.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phủ nhận việc sắp kết hôn sau khi lộ nhẫn kim cương size 'hột mít' - thumbnail

Vừa qua, khoảnh khắc tụ họp giữa dàn người đẹp Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Thúy An và Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, điều khiến dân tình quan tâm hơn cả là chiếc nhẫn kim cương "khủng" trên ngón tay áp út của Hoa hậu Việt Nam 2016. Chưa dừng lại ở đó, Á hậu Thúy An còn khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ dòng trạng thái lấp lửng: "Tay ải tay ai đây này, chắc sắp được ăn cưới". Ngay lập tức, cõi mạng "dậy sóng" trước nghi vấn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị lên xe hoa. 

Dàn người đẹp của nhà Sen Vàng khiến dân tình chú ý khi tụ họp cùng nhau
Dàn người đẹp của nhà Sen Vàng khiến dân tình chú ý khi tụ họp cùng nhau
Tuy nhiên, chiếm spotlight hơn cả là chiếc nhẫn kim cương trên bàn tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Tuy nhiên, chiếm spotlight hơn cả là chiếc nhẫn kim cương trên bàn tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Trước thông tin đang râm ran khắp mạng xã hội, trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Nàng hậu gốc Hà Thành cho biết đây chỉ là trang sức bình thường, không phải nhẫn đính hôn. Còn dòng trạng thái được Á hậu Thúy An đăng tải chỉ là lời nói đùa của đàn chị chứ không phải thông báo việc cô sắp lên xe hoa. Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. 

Trước nghi vấn này, dân tình đang chờ đợi Hoa hậu Việt Nam 2016 thông báo 'tin vui'
Trước nghi vấn này, dân tình đang chờ đợi Hoa hậu Việt Nam 2016 thông báo "tin vui"

Trước đó, bên cạnh sự nghiệp rực rỡ ở nhiều lĩnh vực như MC, người mẫu, doanh nhân, đời tư của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng được nhiều người đặc biệt quan tâm. Cách đây không lâu, cô cũng tiết lộ bản thân đang trong mối quan hệ nghiêm túc và đang tìm hiểu. Theo chia sẻ của người đẹp, cô cho biết bản thân không vội vàng trong chuyện kết hôn. Ngoài ra, nàng hậu gốc Hà Thành cũng khẳng định không đặt quá nhiều tiêu chí chọn bạn trai. Cô cho rằng chỉ mong tìm được người cho mình cảm giác thoải mái. Còn về phía đám cưới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết bản thân sẽ chia sẻ thông báo này đến dư luận khi đã sẵn sàng. 

Video Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về tiêu chí chấm thi: