Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự định chuyển nghề làm Youtuber sau khi hết nhiệm kỳ

Linh An Đăng lúc: Thứ ba, 23/08/2022 10:26 (GMT +7)
Hoa hậu Đỗ Thị Hà trưng cầu ý kiến của người hâm mộ về lĩnh vực mọi người muốn mình sẽ sáng tạo khi làm Youtuber.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải trên story cá nhân về dự định làm youtuber của mình đồng thời tham khảo ý kiến của mọi người về lĩnh vực mong muốn nàng hậu sẽ sáng tạo nội dung trong thời gian tới. “Nếu tui làm Youtube thì các bác thích tui làm về những chủ đề gì?”, Hoa hậu xứ Thanh chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự định sẽ làm youtuber trong tương lai
Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự định sẽ làm youtuber trong tương lai

Hành trình đương nhiệm Hoa hậu của Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả bởi vẻ đẹp ngày càng nở rộ, thần thái tự tin và gần gũi với mọi người. Nàng hậu cũng ngày càng cho thấy bản lĩnh của mình hơn, kể từ sau thành thích Top 13 Miss World 2021 được diễn ra tại Puerto Rico, Đỗ Thị Hà lại thêm phần tự tin sắc sảo hơn trong các hoạt động nghệ thuật của mình. 

Cũng giống như những Hoa hậu khác khi hết nhiệm kỳ đề tìm cho mình một con đường riêng, có lẽ Đỗ Thị Hà cũng đang tìm cho mình một lối đi phù hợp sau khi hết đương nhiệm. Youtuber cũng là một sự lựa chọn phù hợp bởi nàng hậu ở thời điểm hiện tại đã có cho mình một lượng fan hâm mộ nhất định. Sau 2 năm hoạt động nghệ thuật những kiến thức về làm đẹp mà Đỗ Hà học hỏi và tích lũy cũng không ít bởi vậy nếu làm Youtube có lẽ sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng tự tin và đẹp hơn
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng tự tin và đẹp hơn
Nàng hậu trưởng thành hơn cả về nhan sắc lẫn tính cách
Nàng hậu trưởng thành hơn cả về nhan sắc lẫn tính cách

Sau đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ chú trọng về khoe nhan sắc, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong đó có việc thành lập quỹ học bổng mang tên mình. Với chiều cao nổi bật cùng đôi chân dài thẳng tắp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng bắt đầu lấn sân người mẫu và được giao đảm nhiệm vị trí First Face và Vedette trên nhiều sàn diễn. Sau gần 2 năm đăng quang, nhan sắc đời thường của Đỗ Thị Hà cũng thăng hạng đáng kể. Cô biến hoá nhiều phong cách cũng như khoe được những thế mạnh của bản thân.

Hiện tại Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn tích cực tham gia gia các hoạt động thiện nguyện trên cương vị là đương kim Hoa hậu Việt Nam, song song đó là hoàn thành công việc học tập tại trường. Khoảng thời gian này, Đỗ Hà đang tận hưởng những ngày cùng chiếc vương miện cao quý, khi tháng 12 tới đây cô sẽ trao lại sứ mệnh này cho một người kế nhiệm thật xứng đáng. 

 

Điểm chung bất ngờ của Đỗ Thị Hà, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nông Thúy Hằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà mách bạn bí quyết “sống trong nhung lụa" Đỗ Thị Hà mắc lỗi nói ngọng khi trả lời phỏng vấn tại Miss World Vietnam 2022
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp