Đỗ Thị Hà lộ hoa tay vụng về khi thi vẽ khẩu trang tại Miss World nhưng thông điệp lại gây chú ý

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 05/12/2021 23:12 (GMT +7)
Trong hoạt động mới nhất thuộc khuôn khổ Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gây chú ý khi viết lên thông điệp muốn nói lên chiếc khẩu trang.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong hoạt động vẽ tranh lên khẩu trang của cuộc thi Miss World, các thí sinh tham gia đã thỏa sức sáng tạo cũng như thể hiện tài năng của mình. Giữa những chiếc khẩu trang đầy màu sắc, sản phẩm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô cùng nổi bật với tuyên ngôn mà cô muốn gửi gắm. Mặc dù không được trang trí đẹp mắt như những bức tranh đặc biệt của các thí sinh khác nhưng chiếc khẩu trang của đại diện Việt Nam gây ấn tượng bởi thông điệp về nữ quyền.

Những chiếc khẩu trang của các thí sinh tại Miss World
Những chiếc khẩu trang của các thí sinh tại Miss World

Nàng hậu gen Z vẽ bàn tay, mỗi bàn tay tượng trưng cho 1 điều mà người phụ nữ cần như: Love (Tình yêu), Voice (Tiếng nói), Freedom (Sự tự do), Peace (Sự yên bình) và Respect (Sự tôn trọng). Được biết, bên cạnh vẻ đẹp trí tuệ, lòng nhân ái, Miss World còn là cuộc thi đề cao sự dũng cảm, đấu tranh cho phái đẹp. Mặc dù đây chỉ là hoạt động nhỏ trong khuôn khổ cuộc thi nhưng qua chi tiết này có thể thấy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang muốn lan tỏa thông điệp, tiếng nói của mình qua những điều nhỏ nhất.

Xem thêm: Đỗ Thị Hà sẽ chơi bài "Despacito" bằng đàn T'rưng thay cho "Cô gái vót chông"

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ bên chiếc khẩu trang do chính tay mình vẽ
Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ bên chiếc khẩu trang do chính tay mình vẽ

Được biết, người đẹp đã mất 30 phút mới có thể hoàn thành sản phẩm này. Đính kèm hình ảnh, cô chia sẻ dòng trạng thái: "Sáng nay chúng mình có buổi vẽ tranh lên khẩu trang. Mình thì không giỏi vẽ vời lắm nên chỉ biết nhìn xem xung quanh mình cái gì dễ vẽ nhất. Và thấy rồi, là bàn tay mình chứ còn gì nữa. Để làm giảm sự đơn điệu thì mình viết thêm những thông điệp mình muốn nói và vẽ thôi. Bé vẽ không đẹp nhưng ngồi 30 phút và làm bằng cả tấm lòng nên mọi người yêu thích và đừng ném đá ạ".

Bài viết mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đăng tải trên trang cá nhân
Bài viết mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đăng tải trên trang cá nhân

Hiện tại, bài viết này của cô đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Xuyên suốt cuộc thi, bên cạnh tinh thần "chiến binh", sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn được đánh giá cao bởi sự ấm áp, tinh tế, thể hiện qua những chi tiết nhỏ nhất. Trước đó, cô đã giúp đỡ đối thủ của mình là Hoa hậu Trung Quốc khi cho thí sinh này mượn váy để hoàn thành phần thi Head to Head Challeng.

Bên cạnh đó, để nhường chỗ cho thí sinh khác mà cô đã sẵn sàng ngồi bệt xuống dù trang phục có thể gây sơ hở với thiết kế xuyên thấu. Thậm chí, cô cũng từng canh đến sáng mới đăng ảnh chỉ vì ở Puerto Rico lệch 11 tiếng so với Việt Nam. Hiện tại, sau màn đăng quang của Thùy Tiên tại Miss Grand International, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện tiếp theo mà người hâm mộ trong nước kỳ vọng vào việc sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Video Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World:

Đỗ Thị Hà bị ong chích sưng chân trong phần thi Người đẹp biển Nguyên Vũ bức xúc khi Đỗ Thị Hà bị chê xấu: "Xấu đau xấu đớn" không nên dùng với bất kỳ phụ nữ nào Bị gọi là "cô Thắm", Đỗ Thị Hà giải thích lý do mặc đồ màu mè ở Miss World
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp