Hoa hậu Đỗ Thị Hà gấp rút chuẩn bị sau khi Miss World thông báo lịch trình

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 01/07/2021 17:24 (GMT +7)
BTC Miss World đã chính thức đưa ra lịch trình và địa điểm cụ thể diễn ra cuộc thi năm nay. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ còn 4 tháng để chuẩn bị.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Theo thông tin được Ban tổ chức Miss World mới đưa ra cách đây không lâu, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Puerto Rico như đã công bố trước đó. Cụ thể, địa điểm dựng sân khấu là khu bảo tồn Hyatt Regency Grand Reserve. Ngoài ra, Miss World 2021 sẽ được diễn ra trong vòng 29 ngày, bắt đầu từ ngày 19/11/2021 đến ngày 17/12/2021 với đại diện từ hơn 120 quốc gia. Được biết, cuộc thi năm nay là sự kiện đánh dấu 70 năm Miss World được tổ chức nên sẽ rất quy mô.

Địa điểm dự kiến là nơi đăng cai tổ chức Miss World 2021
Địa điểm dự kiến là nơi đăng cai tổ chức Miss World 2021

Tính tại thời điểm bây giờ, đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ còn 4 tháng để chuẩn bị cho giai đoạn nước rút trước khi lên đường sang Puerto Rico. Ngoài kỹ năng trình diễn, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đang trau dồi kỹ năng Tiếng Anh và dự án cộng đồng để mang đến đấu trường sắc đẹp này. Ngoài ra, những trang phục mà cô sử dụng trong cuộc thi cũng là đề tài quan tâm của cộng đồng mạng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện của Việt Nam tại Miss World năm nay
Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện của Việt Nam tại Miss World năm nay

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội cũng rò rỉ bản vẽ được cho là thiết kế dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World. Theo đó, bộ váy với thiết kế đuôi cá mang đậm phong cách quen thuộc của người đẹp sinh năm 2001. Ngoài ra, mẫu váy dạ hội này cũng mang màu sắc chủ đạo là xanh trắng với những chi tiết đính đá cầu kỳ, tương đồng với chiếc vương miện của Miss World. Trước Đỗ Hà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng đã sử dụng những thiết kế có màu sắc xanh tương tự đến với cuộc thi này.

Mẫu thiết kế được cho là sẽ được Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Miss World 2021
Mẫu thiết kế được cho là sẽ được Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Miss World 2021

Trước thềm dự thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang được kỳ vọng bởi sự tươi trẻ, năng động và được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao. Vừa qua, cô đã được chuyên trang này dự đoán lọt top 7 chung cuộc khiến người ham mộ nước nhà đặt nhiều kỳ vọng trong hành trình sắp tới của cô gái 20 tuổi.

Trước Đỗ Thị Hà, những đại diện khác của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này đều được đánh giá cao và có những thành tích nhất định. Cụ thể như Hoa khôi Lan Khuê lọt top 11, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt top 40 cùng giải phụ Người đẹp Nhân ái, Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt top 12, khẳng định sức nặng của dải sash Việt Nam tại cuộc thi này.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Rò rỉ thiết kế được cho là váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World Ơn trời, Đỗ Thị Hà biết cách kẻ eyeliner rồi!
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp