Rò rỉ thiết kế được cho là váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World

Rò rỉ thiết kế được cho là váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau mẫu thiết kế được cho là váy dạ hội mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ mang đến Miss World sắp tới.

Trong giai đoạn nước rút chuẩn bị đến Puerto Rico vào cuối năm nay dự thi Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khán giả trong nước quan tâm cũng như đặt nhiều kỳ vọng. Bên cạnh đó, trang phục mà Hoa hậu Việt Nam 2020 mang đến đấu trường nhan sắc này cũng thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, bản thiết kế váy dạ hội được cho là của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang khiến dân tình xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, bộ váy với thiết kế đuôi cá, xẻ cao mang màu sắc xanh dương chủ đạo cùng những chi tiết đính đá cầu kỳ.

Rò rỉ thiết kế được cho là váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World - Ảnh 1
Bản thiết kế với màu sắc xanh dương được cho là thiết kế mà Đỗ Thị Hà sẽ mang đến Miss World 2021

Đáng nói, không ít người chỉ ra những chi tiết tương đồng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà càng khiến nghi vấn này trở nên có căn cứ. Cụ thể, chiếc vương miện trong bản thiết kế giống hệt với chiếc vương miện mà cô sở hữu. Cùng với đó, mái tóc xoăn nhẹ cùng với kiểu dáng chiếc váy cũng là phong cách mà Hoa hậu gốc Thanh Hóa thường xuyên lựa chọn. Ngoài ra, cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tung ra hình ảnh bộ váy dạ hội màu xanh lá ôm sát cũng được cư dân mạng đồn đoán là 1 trong những thiết kế mà cô mang đến Miss World năm nay. 

Rò rỉ thiết kế được cho là váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World - Ảnh 2
Trước đó cư dân mạng đã đồn đoán thiết kế màu xanh lá cầu kỳ với chi tiết đính đá dọc thân váy sẽ là trang phục mà Đỗ Thị Hà mang đến Miss World năm nay

Trước Đỗ Thị Hà, nhiều đại diện của Việt Nam đã liên tục để lại dấu ấn tại cuộc thi nhan sắc này. Trong đó phải nói đến Hoa khôi Lan Khuê từng lọt top 11, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với giải phụ Người đẹp Nhân ái hay gần đây nhất là Hoa hậu Lương Thùy Linh với dấu ấn Top 12 hoàn toàn bằng thực lực. Vì vậy, nhiều người đặt kỳ vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp nối những đại diện trước đó của Việt Nam đạt thành tích cao tại cuộc thi này.

Ngoài ra, trước thềm tổ chức Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Theo đó, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã dự đoán đại diện của Việt Nam sẽ lọt top 7 chung cuộc.

Rò rỉ thiết kế được cho là váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World - Ảnh 1
Trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng đã mang đến chiếc váy màu xanh dương "hợp mệnh" với chiếc vương miện của Miss World
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh