H'Hen Niê "đu trend" Minh Tú, sẽ công khai bạn trai nếu Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 06/12/2021 08:29 (GMT +7)
Nối tiếp Minh Tú, Hoa hậu H'Hen Niê tuyên bố sẽ công khai nửa kia nếu đàn em Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên #Miss Universe #H'Hen Niê #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từ khi Á hậu Kim Duyên lên đường sang Israel, đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe, người đẹp luôn được đông đảo khán giả quê nhà đều dõi, ủng hộ. Là một người chị thân thiết, Hoa hậu H'Hen Niê cũng túc trục, ủng hộ đàn em. Đáng chú ý, mới đây, cô còn có màn "chơi trội" đu trend theo siêu mẫu Minh Tú khi cho biết sẽ lên xe hoa nếu Kim Duyên lọt Top 3 chung cuộc.

>>Xem thêm: Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ nhắc đến người yêu cũ khi đi 'comment' dạo

H'Hen Niê 'đu trend' Minh Tú, sẽ công khai bạn trai nếu Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe - Ảnh 1

Cụ thể, tối ngày 5/12, trên trang Instagram cá nhân của mình, H'Hen Niê đã giao lưu với người hâm mộ thông qua phần Hỏi và Đáp. Tại đây, khán giả đặt rất nhiều câu hỏi về thông tin liên quan đến Á hậu Kim Duyên, cách vote cho người đẹp.Trong đó, nổi bật nhất là câu hỏi "không liên quan" của một fan hâm mộ về việc Hen sẽ làm gì nếu đàn em lọt top 3: "Em hỏi không liên quan về vote hihi. Kim Duyên top 3 thì chị Hen làm gì ạ?".

H'Hen Niê 'đu trend' Minh Tú, sẽ công khai bạn trai nếu Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe - Ảnh 2
H'Hen Niê 'đu trend' Minh Tú, sẽ công khai bạn trai nếu Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe - Ảnh 3

Nhận được câu hỏi này, những tưởng Hen sẽ ăn mừng hay thưởng nóng cho đàn em, nhưng cô khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết sẽ đu theo trend của siêu mẫu Minh Tú: "Chị sẽ theo trend chị Tú á". Cư dân mạng vô cùng thích thú trước câu trả lời này của H'Hen Niê.

Bởi nếu theo trend "Tiên ơi chị muốn lấy chồng" của siêu mẫu Minh Tú, thì khi học trò Thùy Tiên lọt top 3 cô sẽ công khai người yêu, đăng quang thì lấy chồng luôn. Và hiện tại, nữ siêu mẫu đang "dở khóc dở cười" khi bị cả Tân Miss Grand lẫn fan thúc giục lấy chồng.

H'Hen Niê 'đu trend' Minh Tú, sẽ công khai bạn trai nếu Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe - Ảnh 4
H'Hen Niê 'đu trend' Minh Tú, sẽ công khai bạn trai nếu Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe - Ảnh 5
H'Hen Niê 'đu trend' Minh Tú, sẽ công khai bạn trai nếu Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe - Ảnh 6

Về phía H'Hen Niê, nếu đúng như những gì cô nói, thì khi Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe, người đẹp sẽ công khai bạn trai. Đây cũng là điều mà rất nhiều fan mong muốn, tò mò suốt thời gian qua. Từ trước đến nay, dù vướng tin đồn hẹn hò nhưng Hen rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Fan hâm mộ đang hy vọng rằng Kim Duyên sẽ nối gót Thùy Tiên, khiến "sư phụ" của mình phải thực hiện lời hứa hẹn. 

H'Hen Niê 'đu trend' Minh Tú, sẽ công khai bạn trai nếu Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe - Ảnh 7

Ngoài việc hứa đu trend Minh Tú, trong phần giao lưu này, H'Hen Niê còn nhận được thêm câu hỏi: "Chị Hen, em thấy năm nào cũng vote nhiều vậy chắc chị giàu lắm nhỉ?". Lúc này, Hen tinh tế đáp trả: "Dạ không ạ! Suy nghĩ của em là "ban cho hơn nhận lãnh" ạ! Nên thích rời rộng một chút". Được biết, không chỉ riêng Kim Duyên mà bất cứ đại diện Việt Nam, Hen cũng ủng hộ hết mình.

H'Hen Niê 'đu trend' Minh Tú, sẽ công khai bạn trai nếu Kim Duyên lọt Top 3 Miss Universe - Ảnh 8

Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ nhắc đến người yêu cũ khi đi "comment" dạo Vừa rộ tin tái hợp tình cũ, Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ thời điểm lấy chồng Hoa hậu H'Hen Niê nhớ lại thời điểm khó khăn khi "ở nhà quê mới lên"
Copy URL
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp