Hoa hậu Hoàn vũ Mexico là người có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử Miss Universe?

Hoa hậu Hoàn vũ Mexico là người có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử Miss Universe?

Nếu mọi kế hoạch suôn sẻ thì Miss Universe 2021 sẽ được tổ chức cuối năm nay, người đẹp Mexico vừa đăng quang trở thành Hoa hậu có nhiệm kỳ ngắn nhất lịch sử.

Sự kiện: Hoa hậu Miss Universe

Vào ngày 17/5 vừa qua, đêm chung kết Miss Universe lần thứ 69 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Mexico - Andrea Meza. Theo sau đó là Á hậu 1 thuộc về Brazil, Á hậu 2 là người đẹp đến từ Peru, đại diện Ấn Độ là Á hậu 3 và Cộng hòa Dominica là Á hậu 4.

Hoa hậu Hoàn vũ Mexico là người có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử Miss Universe? - Ảnh 5

Tân Hoa hậu được nhiều người nhận xét hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao quý này vì cô nàng sở hữu tài sắc vẹn toàn, kỹ năng trình diễn catwalk ấn tượng, đặc biệt là học vấn cao. Tuy nhiên, khi nàng Hậu Mexico chỉ mới vừa đăng quang thì lại xuất hiện thông tin cho rằng rất có khả năng, Andrea Meza sẽ là Hoa hậu có nhiệm kỳ ngắn nhất lịch sử Miss Universe từ trước đến nay.

Hoa hậu Hoàn vũ Mexico là người có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử Miss Universe? - Ảnh 6

Cụ thể, nhiều nguồn tin cho biết cuộc thi Miss Universe 2021 được cho sẽ được tổ chức như thường niên vào khoảng tháng 12. Các quốc gia cũng được BTC khuyên nên chọn đại diện của họ trước ngày 31/10/2021. Thực tế, cuộc thi Miss Universe 2020 đáng lý ra đã hoàn thành vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, cũng như lệch giãn cách nên mới dời sang 5/2021.

Hoa hậu Hoàn vũ Mexico là người có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử Miss Universe? - Ảnh 4

Tuy nhiên, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt trên toàn cầu thì tháng 12/2021 này vẫn sẽ tổ chức Miss Universe lần thứ 70. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người đẹp Mexico vừa đăng quang phải trao lại vương miện cho người kế nhiệm chỉ sau vỏn vẹn 6 tháng lên ngôi cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Nói cụ thể hơn về nàng Tân Hoa hậu Miss Universe lần thứ 69, khi chinh chiến tại cuộc thi, đấu với 73 đại diện các nước khác, Andrea Meza có khá nhiều thế mạnh khi sở hữu profile cực đẹp. Được biết, cô từng tốt nghiệp đại học ngành Kỹ sư Phần mềm máy tính, thông thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và Tây Ban Nha. Hiện tại cô đang là kỹ sư phần mềm, đồng thời cũng là chuyên viên trang điểm và là người mẫu nổi tiếng tại Mexico.

Hoa hậu Hoàn vũ Mexico là người có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử Miss Universe? - Ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Mexico là người có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử Miss Universe? - Ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Mexico là người có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử Miss Universe? - Ảnh 3

Đáng chú ý, Andrea Meza cũng là người đẹp từng xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1 Miss World 2017 ở Trung Quốc. Thời điểm đó, người đẹp Mexico được kỳ vọng cao nhưng lại để tuột vương miện cho đại diện Ấn Độ Manushi Chhillar. Năm nay đến với Miss Universe lần thứ 69, Andrea Meza đã có thời gian chuẩn bị để hoàn thiện bản thân hơn và xuất sắc giành ngôi vương. Hiện người hâm mộ vẫn đang dõi theo cô nàng, hy vọng Andrea sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình dù cho đảm nhiệm chỉ 6 tháng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran