Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi

Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi

Trên trang sắc đẹp uy tín hàng đầu Missosology, Hoa hậu Khánh Vân được các fans sắc đẹp quốc tế đánh giá cao.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đăng tải loạt ảnh mới nhất về Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân. Ngay lập tức, những bức ảnh của đại diện nhan sắc Việt tại Miss Universe 2021 được rất nhiều fan sắc đẹp quốc tế chú ý.

Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi - Ảnh 5

Theo đó, Missosology đã đăng tải loạt ảnh mới nhất của Khánh Vân trong chiếc đầm màu tím bồng bềnh, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trang điểm theo tone nâu tây sắc xảo, khoẻ vẻ nóng bỏng, quyến rũ.

Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi - Ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi - Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi - Ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi - Ảnh 4

Ngay khi đăng tải, rất nhiều fans sắc đẹp quốc tế đã vào để lại bình luận khen ngợi nhan sắc Việt: "Thật xinh đẹp và tỏa sáng, cô ấy sẽ được vào top 5", "Đại diện Việt Nam thật xinh đẹp, tôi luôn là fan của bạn", "Đây sẽ là thời kỳ hoàng kim của nhan sắc Việt", "Tôi là người Philippines nhưng tôi sẽ vote cho đại diện Việt Nam", "Đẹp lắm, Việt Nam"...

Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi - Ảnh 6

Đây không phải là lần ghi điểm với fans sắc đẹp Quốc tế của Khánh Vân. Trước đó, nàng Hậu Việt từng gây xôn xao mạng xã hội trước màn ứng xử đầy trí tuệ khi trò chuyện với fans quốc tế.

Thời điểm đó, cô được một fan hỏi bằng tiếng Anh: "Nếu có cơ hội lọt vào Top 2 trong đêm Chung kết của cuộc thi Miss Universe 2020, bạn sẽ mong muốn được nắm tay ai?", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đáp lời theo cách không thể khôn ngoan hơn: "Được nắm tay ai Vân cũng hạnh phúc". 

Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi - Ảnh 7

Cũng cùng câu hỏi trên, đại diện Thái Lan và Indonesia đã gây ra nhiều "sóng gió" do cách trả lời thiếu tinh tế như Miss Universe Thailand 2020 cho biết muốn nắm tay hoa hậu Philippines, trong khi Ayu Maulida - Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia thì muốn nắm tay hoa hậu Colombia.

Trước những ấn tượng đẹp và nhiều lời khen dành cho Khánh Vân, người hâm mộ hy vọng với những tín hiệu tốt này cô sẽ nối gót đàn chị H'Hen Niê bước chân vào top 5 chung cuộc, thậm chí sẽ tiến xa hơn nữa. Hiện tại, Khánh Vân đang tích cực luyện tập, trau dồi cho cuộc thi sắp tới. Người đẹp cũng vừa tiết lộ mình đã tăng 10kg để có hình thể đầy đặn, quyến rũ hơn.

Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi - Ảnh 8
Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi - Ảnh 9
Hoa hậu Khánh Vân được fans sắc đẹp quốc tế khen ngợi - Ảnh 10
Chia sẻ facebook Thu Trần