Hoa hậu Khánh Vân "ghi điểm" khi cho Hoa hậu Myanmar mượn đồ

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 10/05/2021 20:42 (GMT +7)
Sau khi biết đại diện Myanmar mất vali và không có đồ để mặc trong những hoạt động tới của Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã liên hệ để cho cô mượn đồ.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đăng tải thông tin, Thuzar Wint Lwin - đại diện của Myanmar tại Miss Universe lần thứ 69 đã lên tiếng để xin được giúp đỡ vì cô bị thất lạc hành lý. Những hoạt động sắp tới của cuộc thi, cô sẽ hoàn toàn không có trang phục.

Chuyên trang sắc đẹp 'Sash Factor' đăng tải lời kêu gọi giúp đỡ của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar
Chuyên trang sắc đẹp "Sash Factor" đăng tải lời kêu gọi giúp đỡ của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar

Ngay lập tức, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nhận lời giúp đỡ khi để lại bình luận: "Xin chào, cô ấy không khác gì chị em của tôi nên tôi có thể giúp cô ấy. Tôi đã tìm cách liên lạc với cô ấy rồi.” Động thái này của Hoa hậu Khánh Vân đã nhận được đông đảo phản ứng tích cực của cư dân mạng quốc tế. Hầu hết những bình luận đều ca ngợi cũng như đánh giá cao sự giúp đỡ của đại diện Việt Nam với người đẹp Myanmar tại Miss Universe năm nay.

Phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngỏ lời giúp đỡ đại diện đến từ Myanmar
Phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngỏ lời giúp đỡ đại diện đến từ Myanmar
Hoa hậu Khánh Vân cho biết mình đã liên hệ với phía đối thủ để giúp đỡ
Hoa hậu Khánh Vân cho biết mình đã liên hệ với phía đối thủ để giúp đỡ

Được biết, với tình hình căng thẳng tại Myanmar, đại diện của nước này chỉ có thể mang 3 vali đồ và phải hoàn toàn giữ bí mật trên suốt chuyến hành trình di chuyển đến Mỹ để tham dự Miss Universe. Hiện tại, 1 trong 3 vali đồ của cô đã bị thất lạc tại Los Angeles. Được biết, tất cả đầm để mặc và đồ dạ hội đều được để trong hành lý này nên hiện tại cô không có trang phục để mặc trong những hoạt động sắp tới của cuộc thi.

Hoa hậu Myanmar chỉ mang 3 hành lý đến với cuộc thi Miss Universe
Hoa hậu Myanmar chỉ mang 3 hành lý đến với cuộc thi Miss Universe

Bên cạnh đó, đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân đã được đầu tư "khủng" khi mang theo 15 vali hành lý với lượng trang phục cũng như phụ kiện khổng lồ. Không chỉ nhận được tài trợ của nhiều thương hiệu, cô còn nhận được sự ủng hộ của nhiều người đẹp trong nước. Mới hôm qua thôi, Hoa hậu H’Hen Niê đã mạnh tay chi tới 22 triệu đồng, tương đương 10.000 vote, siêu mẫu Minh Tú cũng ủng hộ 1.000 vote, quyết tâm giúp đại diện Việt Nam vào Top 21.

Với 15 vali hành lý, Khánh Vân khiến đối thủ 'nặng ký' là đại diện của Thái Lan phải trầm trồ thốt lên trước thời trang ấn tượng của nàng hậu
Với 15 vali hành lý, Khánh Vân khiến đối thủ "nặng ký" là đại diện của Thái Lan phải trầm trồ thốt lên trước thời trang ấn tượng của nàng hậu

Với sự chuẩn bị kĩ càng cùng với "chiến lược" qua những trang phục ý nghĩa, đại diện năm nay của Việt Nam đang để lại những ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế. Với sự nỗ lực hết mình trong thời gian qua, bảng xếp hạng mới nhất của Missosology, Hoa hậu Khánh Vân đã thăng hạng vượt bậc từ vị trí thứ 21 lên vị thứ 12.

Hoa hậu Khánh Vân đã có cú 'lội ngược dòng' ngoạn mục tại bảng dự đoán của Missosology
Hoa hậu Khánh Vân đã có cú "lội ngược dòng" ngoạn mục tại bảng dự đoán của Missosology
Đại diện Thái Lan công khai mê mẩn Khánh Vân tại Miss Universe Nhìn Khánh Vân "chinh chiến", H'Hen Niê ước mình còn trẻ để hô vang Việt Nam lần nữa Đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân "mất điểm" vì thái độ tại Miss Universe
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp