Hoa hậu Kỳ Duyên bị "cà khịa" can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 19/08/2021 08:45 (GMT +7)
Hoa hậu Kỳ Duyên "đu trend" dậy thì thành công, nhưng lại bị "cà khịa" chuyện can thiệp dao kéo, thậm chí còn bị cho rằng không phù hợp là người công chúng.
Hashtag #Hoa hậu Kỳ Duyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cũng như nhiều sao nữ khác, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đang có nhiều thời gian ở nhà, ngoài chăm chút cho bản thân, cô cũng lấn sân làm TikToker. Mới đây, chân dài 9X đã bắt trend hot nhất nhì thời gian gần đây "How hard did puberty hit you" hay còn gọi là "Tuổi dậy thì đã làm bạn khó khăn như thế nào".

Hoa hậu Kỳ Duyên bị 'cà khịa' can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công - Ảnh 1

Cụ thể, trong đoạn clip vừa đăng tải, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã ghép hình ảnh của mình nhiều năm về trước và hình ảnh hiện tại của cô, nhằm cho thấy sự khác biệt. Đồng thời thể hiện rõ việc mình đã có màn dậy thì thành công, lột xác thành cô Hoa hậu xinh đẹp, gợi cảm.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị 'cà khịa' can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công - Ảnh 2
Hoa hậu Kỳ Duyên bị 'cà khịa' can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công - Ảnh 3

Kỳ Duyên cũng tự nhận xét quá trình dậy thì của mình hơi khó khăn, nhưng kết quả thì thật xứng đáng. Nhìn vào kết quả thì cư dân mạng cũng hiểu rằng người đẹp đang muốn chứng minh nhan sắc bản thân ngày càng mặn mà, thậm chí đang ở thời kỳ "đỉnh cao". 

Hoa hậu Kỳ Duyên bị 'cà khịa' can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công - Ảnh 4

Bên dưới phần bình luận của đoạn clip "bắt trend" trên, đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi sự lột xác của Kỳ Duyên, Tuy nhiên, vẫn có người chê cô "dậy thì do dao kéo". Đáng chú ý, một tài khoản còn để lại bình luận cho rằng "Kỳ Duyên xinh nhưng không hợp là người của công chúng". Ngay sau đó, khiến chính Hoa hậu Việt Nam 2014 đã hỏi ngược lại: "Thế nào mới là hợp".

Hoa hậu Kỳ Duyên bị 'cà khịa' can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công - Ảnh 5
Hoa hậu Kỳ Duyên bị 'cà khịa' can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công - Ảnh 6

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014, Kỳ Duyên là một trong những Hoa hậu bị chê bai rất nhiều về nhan sắc, còn so sánh với Á hậu Huyền My. Thời điểm đó, người đẹp có gương mặt không cân đối, nước da ngăm đen. Biết được khuyết điểm của mình, sau đăng quang, Kỳ Duyên đã nỗ lực thay đổi ngoại hình cùng phong cách thời trang.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị 'cà khịa' can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công - Ảnh 7
Hoa hậu Kỳ Duyên bị 'cà khịa' can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công - Ảnh 8

Đặc biệt, trong quá trình định hình phong cách ấy, khán giả từng rất bất ngờ khi thấy Kỳ Duyên xuất hiện khác lạ với cằm nhọn, môi tều, mũi cao hẳn lên. Điều này khiến dân tình nghi vấn Hoa hậu đã can thiệp dao kéo, tuy nhiên cô chỉ thú nhận là đã đi nâng ngực để trở nên đẹp và tự tin hơn còn gương mặt thay đổi như vậy là do bấm huyệt.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị 'cà khịa' can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công - Ảnh 9

Ở thời điểm hiện tại, nhan sắc của Kỳ Duyên ngày càng được nhận xét thăng hạng hơn. Đặc biệt, phong cách và thần thái của cô luôn được đánh giá thuộc hàng top model, rất thu hút, ấn tượng.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị 'cà khịa' can thiệp dao kéo khi khoe dậy thì thành công - Ảnh 10

Minh Triệu công khai để lộ bằng chứng "về chung nhà" với Hoa hậu Kỳ Duyên Hoa hậu Kỳ Duyên "dở khóc dở cười" vì bị sử dụng hình ảnh sai mục đích Hoa hậu Kỳ Duyên khiến người ngắm ngẩn ngơ khi hoá thân thành nàng thơ
Copy URL
Hoa hậu Kỳ Duyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp