Cường Đô La tối nào cũng đọc sách cho con trước giờ đi ngủ

Cường Đô La tối nào cũng đọc sách cho con trước giờ đi ngủ
Đọc sách cho con trước giờ đi ngủ là điều mà không phải ông bố nào cũng làm được, nhưng Cường Đô La lại làm được.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "đại gia phố núi" Cường Đô La đã lại chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên các con của mình, kèm theo theo đó là chi tiết cho thấy anh dạy dỗ con rất khéo.

Cụ thể, nam doanh nhân đã đăng tải đoạn clip đọc sách cùng các con, đồng thời tiết lộ cậu cả Subeo ngày trước cũng rất thích đọc truyện trước khi ngủ, nay đến cô út Suchin cũng vậy: "Ngày nhỏ tối nào Subeo cũng thích đọc truyện cùng papa trước khi đi ngủ. Bây giờ Suchin cũng vậy tối nào cũng thích papa đọc truyện cùng em".

Tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, Cường Đô La được khen hết lời vì điều này - Ảnh 2
Tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, Cường Đô La được khen hết lời vì điều này - Ảnh 3

Tuy đây chỉ là chi tiết đơn giản, nhưng lại cho Cường Đô La có cách dạy con rất hay, luyện cho các bé thói quen đọc sách từ nhỏ. Ngoài thời gian chơi đùa với con, ông bố 2 con đều dành thời gian đọc sách, kể chuyện cho các con nghe trước khi ngủ. Lâu dần, điều đó trở thành sở thích mỗi tối trước khi đi ngủ của hai bé. Trong đoạn clip, nhìn vẻ phấn khích của Suchin và Subeo khi được cùng bố Cường vừa chơi cùng, vừa giúp con học hỏi mới ấm áp làm sao.

Tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, Cường Đô La được khen hết lời vì điều này - Ảnh 1

Sở dĩ nhiều người khen vợ chồng anh có cách dạy con khéo, giúp các bé phát triển cả thể chất lẫn tinh thần là vì đọc sách vốn là thói quen tốt, giúp phát triển tư duy, tập cho các con niềm đam mê khám phá, học hỏi những điều hay từ những trang sách. Lúc nhỏ thì anh chủ yếu dùng những cuốn sách có màu sắc, hình ảnh vui nhộn, sách truyện Ehon, kèm theo đó là một chiếc bảng vẽ thông minh giúp con vừa học vừa thỏa sức sáng tạo.

Cường Đô La thừa nhận bị con trai Subeo

Việc đọc sách cho con trước giờ đi ngủ không chỉ mang lại kiến thức mà còn tăng cường gắn kết gia đình. Đó là lợi ích ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm được. Thế nhưng, ông bố từng một thời tuổi trẻ ham chơi, mê siêu xe như Cường Đô La giờ đây lại làm việc đó mỗi ngày.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran