Khoảnh khắc Hoa hậu Mai Phương từng “bại trận” trước Đỗ Thị Hà 2 năm trước

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 10:58 (GMT +7)
Hoa hậu Mai Phương từng bị Đỗ Thị Hà hạ "knock out" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Hashtag #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối ngày 12/8, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra. Vượt hơn 30 người đẹp cùng tham gia thi đấu, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đăng quang và giành vương miện Hoa hậu. Kết quả này không gây quá nhiều bất ngờ bởi sau những phần trình diễn và thi ứng xử, Mai Phương luôn là người thể hiện tốt nhất và cho giám khảo và khán giả thấy được bản lĩnh của mình.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Được đánh giá cao khi là người đẹp có khả năng trả lời ứng xử thông minh, bản lĩnh sân khấu tự tin thế nhưng 2 năm trước Hoa hậu Mai Phương đã từng bị “đánh bại” dưới tay Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mai Phương lọt top 5 và đứng cạnh Đỗ Thị Hà trong giây phút MC gọi tên người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà. Khoảnh khắc này đã được nhiều fan sắc đẹp lục lại và cảm thấy thích thú, nể phục sự vươn lên của Mai Phương sau 2 năm thất bại. 

Khoảnh khắc Hoa hậu Mai Phương từng “bại trận” trước Đỗ Thị Hà 2 năm trước - Ảnh 2
2 năm trước Hoa hậu Mai Phương từng bị Hoa hậu Đỗ Thị Hà vượt mặt ở một cuộc thi khác
2 năm trước Hoa hậu Mai Phương từng bị Hoa hậu Đỗ Thị Hà vượt mặt ở một cuộc thi khác

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Thật thú vị! Khoảnh khắc Mai Phương bị Đỗ Thị Hà “đánh bại” càng khiến cho chiến thắng hiện tại của Phương nhiều ý nghĩa hơn. Cô ấy đã không ngừng nỗ lực để vượt qua chính mình để giành ngôi vị cao nhất"

- "Tuyệt vời, Mai Phương đúng là một chiến binh không bao giờ lùi bước, mình tin em ấy sẽ có thành tích cao khi đi thi quốc tế"

- "Bức ảnh này sẽ khiến nhiều cô gái có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình nếu hiện tại chưa đạt như ý muốn, không chỉ trong chuyện thi sắc đẹp mà cả nhiều “cuộc chiến đấu” khác trong cuộc sống"

Hoa hậu Mai Phương ở thời điểm hiện tại vừa đẹp vừa sắc sảo và thông minh hơn trước rất nhiều
Hoa hậu Mai Phương ở thời điểm hiện tại vừa đẹp vừa sắc sảo và thông minh hơn trước rất nhiều

Những gì mà hiện tại Mai Phương đạt được đã chứng minh rằng thất bại của Mai Phương ở thời điểm 2 năm trước không phải là kết thúc mà là một khởi đầu mới. 2 năm là một khoảng thời gian không quá dài tuy nhiên cũng không quá ngắn, nó đủ để Mai Phương luyện tập và trau dồi thêm cho mình kiến thức cùng những kỹ năng chưa hoàn thiện. 

 ngay cả hình thể của cô cũng thay đổi tích cực. Hồi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương có số đo ba vòng là 77- 62 - 90cm. Hai năm sau, nhờ tập luyện chăm chỉ, các số đo của cô tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 được ghi nhận là 82 - 63 - 92cm. Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gửi lời chúc tới Mai Phương và khẳng định "cố nhân" của mình rất xinh đẹp và bản lĩnh.

Ứng xử là thế mạnh giúp Mai Phương đăng quang Hoa hậu
Ứng xử là thế mạnh giúp Mai Phương đăng quang Hoa hậu

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi vào vai Lolita: Chọn cô em hay cô chị? So kè phong cách tân HH Hoàn Vũ và HH Thế Giới Việt Nam: Mai Phương tươi mới, Ngọc Châu sang trọng Tuổi 23, Hoa hậu Mai Phương vẫn có bí quyết tăng vòng 1 lên 7cm trong 2 năm
Copy URL
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp