Hoa hậu Phạm Hương và 2 con trai đang trên đường về Việt Nam?

Hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương và 2 cậu con trai trên chuyến bay khiến người hâm mộ hy vọng cô đang cùng các con về Việt Nam.
Hashtag: Hoa Hậu
Hoa hậu Phạm Hương và 2 con trai đang trên đường về Việt Nam? - thumbnail

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã đăng tải trên story Instagram hình ảnh mình và 2 cậu con trai trên đang trên một chuyến bay. Người đẹp còn ghi dòng chữ mô tả lại sự thích thú và tò mò của con trai: "Momy, where are we going?" (Mẹ ơi, mình đi đâu thế?). Dù không có bất kỳ tiết lộ nào nhưng rất nhiều người hâm mộ cho rằng Phạm Hương và 2 cậu con trai Max và Apollo đang trên đường về Việt Nam. 

Hoa hậu Phạm Hương và 2 con trai đang trên đường về Việt Nam? - Ảnh 1
Hoa hậu Phạm Hương và 2 con trai đang trên đường về Việt Nam? - Ảnh 2
Hoa hậu Phạm Hương và 2 con trai đang trên đường về Việt Nam? - Ảnh 3

Trước đó cư dân mạng cũng đã rần rần với thông tin Phạm Hương sẽ về Việt Nam. Tin đồn được dấy lên từ việc H'Hen Niê úp mở việc một nhân vật mà cô rất yêu thích sắp tớ sẽ về Việt Nam để tham dự cuộc thi này. Phía Phạm Hương cũng đã chia sẻ khá nhiều những suy nghĩ và dự định khi về nước của mình đến người hâm mộ. Cô còn khẳng định thời gian về Việt Nam của mình sẽ trong năm 2022, ngoài ra cô còn dự định về Việt Nam sẽ mở một buổi off fan để gặp gỡ người hâm mộ vì đã rất lâu rồi cô không gặp những khán giả đã đồng hành cùng với mình. 

Hiện tại Phạm Hương chưa có bất kỳ thông báo chính thức gì về việc quay trở về nước. Tuy nhiên người hâm mộ đang rất kỳ vọng về sự trở lại của người đẹp gốc Hải Phòng, nhất là khi cô đăng tải hình ảnh mình và 2 cậu con trai đang trên một chuyến bay. 

Hoa hậu Phạm Hương và 2 con trai đang trên đường về Việt Nam? - Ảnh 4
Hoa hậu Phạm Hương và 2 con trai đang trên đường về Việt Nam? - Ảnh 5

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và gặt hái được nhiều thành công tại các cuộc thi và đấu trường sắc đẹp. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp cô bất ngờ quyết định sang Mỹ sống và sinh con. Nói về quyết định này Phạm Hương cho biết cuộc sống của mình với showbiz đã đủ, tìm được bến đỗ nên cô chỉ muốn sống và tận hưởng cuộc sống bình yên.

Ở xứ người, Phạm Hương có cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên hai con và hình ảnh chơi thể thao, đi du lịch ở nhiều nơi. Danh tính cha các con được người đẹp giấu kín, tất cả những bức ảnh có sự xuất hiện của người đàn ông này đều là góc chụp khuất mặt. Cho đến giờ chồng của Phạm Hương vẫn còn là một ẩn số. 

Hoa hậu Phạm Hương và 2 con trai đang trên đường về Việt Nam? - Ảnh 6
Hoa hậu Phạm Hương và 2 con trai đang trên đường về Việt Nam? - Ảnh 7