Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc "nối dài" danh sách bạn gái của Ngô Diệc Phàm

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 12:09 (GMT +7)
Không chỉ Đô Mỹ Trúc mà Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc khu vực Hàng Châu 2020 đã tung ra loạt bằng chứng được cho là liên quan đến lùm xùm của Ngô Diệc Phàm.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngô Diệc Phàm là cái tên gây ầm ĩ nhất mạng xã hội Trung Quốc trong suốt những ngày qua. Sau bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc, mới đây, Ngụy Vũ Hân là cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách bạn gái dài dằng dặc của Ngô Diệc Phàm.

Theo đó, trên tài khoản Weibo của Ngụy Vũ Hân có đăng tải những hình ảnh được cho là tin nhắn cũng như chuyển khoản qua lại giữa cô và nam ca sĩ. Đăng kèm loạt hình ảnh, cô chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý: "Do dự rất lâu đã chọn lựa làm một người dũng cảm".

Giao dịch chuyển khoản qua lại giữa Ngụy Hân Vũ và Ngô Diệc Phàm
Giao dịch chuyển khoản qua lại giữa Ngụy Hân Vũ và Ngô Diệc Phàm
Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 'nối dài' danh sách bạn gái của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 2
Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 'nối dài' danh sách bạn gái của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 3
Loạt tin nhắn tình cảm giữa Ngô Diệc Phàm và Ngụy Hân Vũ
Loạt tin nhắn tình cảm giữa Ngô Diệc Phàm và Ngụy Hân Vũ

Động thái này được cư dân mạng xứ Trung cho là ủng hộ Đô Mỹ Trúc. Ngoài ra, nhiều người cũng tinh ý phát hiện tài khoản cá nhân của Ngụy Vũ Hân liên tục hiển thị lượt like dành cho các bài đăng tố cáo Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc. Được biết, Ngụy Vũ Hân là Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc khu vực Hàng Châu 2020 và sở hữu lượng người theo dõi đông đảo.

Sau lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc, hàng loạt cô gái khác đã lên tiếng, khẳng định bản thân là "nạn nhân" của Ngô Diệc Phàm khiến hàng loạt thông tin, hệ lụy xung quanh bùng nổ mặc cho cả nam ca sĩ và phòng làm việc của anh đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc của bạn gái cũ.

Ngụy Hân Vũ là Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc khu vực Hàng Châu 2020
Ngụy Hân Vũ là Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc khu vực Hàng Châu 2020

Trước đó, sau ồn ào "bắt cá 5 tay", 1 trong 5 cô gái trong lùm xùm với Ngô Diệc Phàm là Đô Mỹ Trúc đã lên tiếng tố cáo nam ca sĩ với loạt cáo buộc gây "chấn động". Theo đó, cô khẳng định đối phương chuốc say, quan hệ lúc cô bất tỉnh. Ngoài ra, cô còn cho biết không chỉ riêng mình mà có nhiều cô gái trong fandom người hâm mộ của bạn trai cũ, có cả những bạn nữ vị thành niên bị Ngô Diệc Phàm "tuyển chọn" để chơi đùa. Sau hàng loạt cáo buộc của Đô Mỹ Trúc, ngay lập tức mạng xã hội xứ Trung đã "dậy sóng".

Danh sách từ khóa dẫn đầu mạng xã hội xứ Trung đều liên quan đến ồn ào của Ngô Diệc Phàm
Danh sách từ khóa dẫn đầu mạng xã hội xứ Trung đều liên quan đến ồn ào của Ngô Diệc Phàm

Từ khóa liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm ngay trong đêm qua đã chiếm lĩnh 15 hot search dẫn đầu mạng xã hội Weibo, trở thành sự việc ầm ĩ nhất nửa đầu năm 2021 của làng giải trí nước này. Mặc dù Ngô Diệc Phàm và phòng làm việc của anh đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc của bạn gái cũ cũng như khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc nhưng sự việc vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, kéo theo hàng loạt hệ lụy cho nam ca sĩ.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Ngô Diệc Phàm phủ nhận cáo buộc của bạn gái cũ, khẳng định sẽ tự vào tù nếu quan hệ với trẻ vị thành niên Ngô Diệc Phàm bị tố "bắt cá 5 tay"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp