Hoa hậu Thu Hoài: Đàn ông dùng tay chân để làm thương tổn đàn bà thật sự yếu đuối và bất lực

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 28/06/2021 11:31 (GMT +7)
Hoa hậu Thu Hoài bày tỏ sự bênh vực nữ diễn viên Hoàng Yến trong vụ việc ồn ào với chồng cũ đang diễn ra.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, vụ việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ Cao Thắng hành hung khiến mạng xã hội dậy sóng. Đứng trước sự việc này, Hoa hậu Thu Hoài mới đây cũng bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Theo đó, Hoa hậu Phu nhân nguời Việt thế giới 2012 khẳng định, đàn ông dùng bạo lực là những người yếu đuối, bất lực và không biết yêu thương ai. Đồng thời, cô cho rằng, không nên đổ lỗi cho phụ nữ khi vô tình lựa chọn phải người đàn ông như vậy, và ngay cả khi họ có lỗi lầm thì thân thể họ cũng không phải là nơi trút giận. 

"Đánh vợ cũ: “Còn yêu” hay ích kỷ?

Trong muốn vàn lý do bao biện cho việc người đàn ông đánh đập người phụ nữ, đáng khinh và đáng cười nhất là hai từ: Còn yêu. Người ta có thể nhân danh tình yêu để làm mọi thứ, nhưng chắc chắn không phải để… đánh đập đàn bà. Ừ thì không phải đàn bà nào cũng “để yêu thương”, nhưng họ cũng không phải là nơi để trút sự bất lực, đớn hèn của người đàn ông, qua nắm đấm!

Không yêu thương, hãy chọn cách chia tay, từ bỏ. Còn yêu thương, hãy mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người mình lựa chọn. Đó mới là cách một người đàn ông thực sự nên làm.

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng bạo hành, dọa giết.
Diễn viên Hoàng Yến bị chồng bạo hành, dọa giết.

Đừng đổ lỗi cho đàn bà, bởi chẳng mấy người đàn bà ngu ngốc lựa chọn lỗi lầm khi ở cạnh người đàn ông hoàn hảo. Hoặc chỉ cần, đủ tử tế và biết yêu thương. Và ngay cả khi họ có sai trái, lỗi lầm, thì thân thể của họ không phải là nơi trút giận.

Nói cho cùng, cũng chẳng phải để bênh vực đàn bà, bởi tôi hiểu cuộc sống luôn có nhiều điều ngang trái lắm. Nhưng đã là đàn ông, là phái mạnh, cố gắng đừng bao giờ dùng tới tay chân để làm thương tổn đàn bà! Bởi đàn ông như thế, thật sự yếu đuối và bất lực ghê gớm lắm.

Đàn ông thực sự bản lĩnh, chỉ cần một cái nhìn là đủ để đàn bà không dám nói thêm, một cái lắc đầu cũng đủ quyết định câu chuyện, một câu nói thôi cũng đủ khiến tâm can đàn bà nát vụn rồi. Hoặc chỉ cần tử tế để khi quay lưng bước đi, người phụ nữ cũng đau chết đi sống lại trong lòng. Thứ đàn ông đó không cần dùng tới nắm đấm, bởi trí tuệ, nhân cách của họ mạnh hơn cơ bắp rất nhiều…

Còn người đàn ông chỉ biết dùng nắm đấm thay lời nói, thay cái đầu, sợ rằng anh ta chẳng biết yêu ai cả. Vì tim nằm ở ngực, không nằm ở bàn chân hay những nắm tay!", Hoa hậu Thu Hoài viết.

Hoa hậu Thu Hoài.
Hoa hậu Thu Hoài.

Bên dưới chia sẻ của Thu Hoài, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ. Cư dân mạng bình luận: "Dù bất kì lý do gì đánh phụ nữ là loại không thể tha thử, nếu thật sự là thằng đàn ông không bao giờ dùng nấm đấm!", "Đồng ý với chị, dù phụ nữ họ có sai tới đâu thì đàn ông mà đánh phụ nữ là điều không thể chấp nhận, cho dù một phút mất bình tĩnh cũng không nên làm như vậy"...

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Diễn viên Hoàng Yến công bố giấy ly hôn Khẳng định không để Hoàng Yến trả nợ cho nhưng Cao Thắng lại thừa nhận từng "cắm" ô tô của vợ cũ lấy tiền Hoàng Yến livestream lần 2, ước có người yêu để bảo vệ mình trước chồng cũ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp