Hoa hậu Thu Hoài gặp chấn thương nghiêm trọng sau khi về chung nhà với tình trẻ kém 10 tuổi

Hoa hậu Thu Hoài gặp chấn thương nghiêm trọng sau khi về chung nhà với tình trẻ kém 10 tuổi
Sau một tháng kết hôn với doanh nhân Tống Trí, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng tải hình ảnh phần chân băng bó chằng chịt khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, Hoa hậu Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 Thu Hoài gây xôn xao khi đăng ảnh chân bị bó bột khá nghiêm trọng và phải nằm yên bất động trên giường. 

Cụ thể, Hoa hậu sinh năm 1976 giải thích cô không may bị chấn thương khi chơi đùa cùng gia đình mình. Dù không phải mổ nhưng Thu Hoài được bác sĩ kết luận bị nứt xương và phải bó bột trong 6 - 8 tuần để lành lại.

Hoa hậu Thu Hoài gặp chấn thương nghiêm trọng sau khi về chung nhà với tình trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 1
Hoa hậu Thu Hoài gặp chấn thương nghiêm trọng sau gần 1 tháng về chung nhà với tình trẻ kém 10 tuổi.
Hoa hậu Thu Hoài gặp chấn thương nghiêm trọng sau khi về chung nhà với tình trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 3

Ngay dưới bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài, rất nhiều sao Việt: Hari Won, Mai Hồ, Thu Minh, Đức Tiến... và người hâm mộ vào động viên và hỏi thăm tình hình sức khỏe của cô.

30/6 vừa qua giữa liên hoàn những lùm xùm gây xôn xao showbiz Việt, Hoa hậu Thu Hoài hạnh phúc khoe chính thức trở thành vợ hợp pháp của doanh nhân Tống Trí. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, cặp đôi chỉ thông báo tin vui với mọi người và tổ chức một bữa tiệc nhỏ với những người thân thiết của cả hai.

Sau nhiều năm quen biết, tình trẻ kém 10 tuổi quyết định cầu hôn cô vào cuối năm 2019. Cả hai quen biết từ năm 2015 nhưng chọn cách giữ kín mối quan hệ này để tránh sự quan tâm của dư luận. Qua nhiều năm bên nhau, doanh nhân Tống Trí chứng minh được tình cảm chân thành với Thu Hoài và cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của ba người con riêng của cô. Vì vậy, Hoa hậu Thu Hoài cũng thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm của mình với giới truyền thông.

Hoa hậu Thu Hoài gặp chấn thương nghiêm trọng sau khi về chung nhà với tình trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 2
Hoa hậu Thu Hoài chính thức về chung nhà với ông xã Tống Trí sau 7 năm quen biết.

Trước đó, Thu Hoài là người khá lận đận trong chuyện tình duyên, cô trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 3 người con: hai trai, một gái. Trong một chương trình truyền hình, Thu Hoài từng chia sẻ: “Những người chồng tôi chọn là điều tôi cảm thấy có lỗi với các con vì đem người ấy về mà không hề đàng hoàng với tụi nó. Không phải những cái tôi đang làm là hi sinh cho con tôi đâu mà đó là cái tôi chịu trách nhiệm với điều mình đã làm ra”.

Thu Hoài sinh năm 1976 ở Sài Gòn. Năm 2012, cô trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu tổ chức tại Mỹ. 

Ông xã Hoa hậu Thu Hoài - Tống Trí kém cô 10 tuổi, anh sinh năm 1986. Sau 7 năm quen biết anh quyết định cầu hôn bạn gái, cặp đôi chính thức về chung nhà vào tháng 6 vừa qua. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với tình trẻ, cả hai được khen là đẹp đôi. Khán giả bày tỏ hi vọng bà mẹ ba con sẽ có cuộc sống viên mãn bên nửa kia của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn