Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 30/06/2021 11:07 (GMT +7)
Sau khi được bạn trai cầu hôn vào năm 2019, mới đây Hoa hậu Thu Hoài đã chính thức lấy chồng thứ 4. Ông xã sinh năm 1986, kém cô 10 tuổi.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối ngày 29/6, Hoa hậu Thu Hoài khiến công chúng và giới showbiz vỡ oà khi thông báo chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp với bạn trai kém 10 tuổi sau 7 năm hẹn hò. Trước đó, vào cuối tháng 12/2019, bạn trai cũng đã cầu hôn Thu Hoài vô cùng lãng mạn.

Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45 - Ảnh 1

Nhân ngày vui, người đẹp không giấu được sự xúc động và đã chia sẻ trên Facebook cá nhân bức tâm thư nói lên cảm xúc của mình lúc này đồng thời tuyên bố đã là "vợ người ta": "Ngày tôi trở thành vợ người ta! Trong mơ cũng không nghĩ tới, ngày tôi chính thức trở thành vợ người ta lại tới một cách đột ngột và… khó tả như vậy. Không kịp chuẩn bị bất cứ thứ gì, không xem, không lựa ngày tháng, không luôn cả những thủ lục nghi lễ, tất cả những gì tôi và Trí làm chỉ là ký lên tờ giấy đăng ký kết hôn. Thậm chí chỉ cách đó ít tiếng thôi, cả hai đều chưa hề nghĩ câu chuyện này và như thường lệ, gây nhau một chút vào bữa sáng!

Tôi không phải người duy tâm, nhưng trong trường hợp này thì tôi tin, số phận đã thay 2 đứa quyết định tất cả. Và với tôi - sau phút ngỡ ngàng - thì nhận ra rằng đó là một món quà. Cảm ơn 7 năm yêu thương, chia sẻ, tôi đã sẵn sàng chào tạm biệt cuộc sống độc thân rồi! Viết thông báo ngắn này chỉ để chia sẻ với mọi người một tin vui: Tôi - Nguyễn Thị Thu Hoài, vừa chính thức trở thành vợ của Tống Nhật Trí!".

Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45 - Ảnh 2
Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45 - Ảnh 3

Đặc biệt, niềm vui lại càng trọn vẹn hơn khi Hoa hậu Thu Hoài quyết định lần đầu công bố khoảnh khắc cô diện váy cô dâu, tính tứ, khoá môi ông xã. Trước đó, Thu Hoài từng chia sẻ cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2021, tuy nhiên vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp nên vẫn chưa tiến hành.

Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45 - Ảnh 4
Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45 - Ảnh 5
Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45 - Ảnh 6

Hoa hậu Thu Hoài sinh năm 1976. Cô đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 tại Mỹ. Sau đó, cô vừa tham gia lĩnh vực giải trí vừa kinh doanh về lĩnh vực thẩm mỹ. Thu Hoài đã trải qua ba cuộc hôn nhân tan vỡ và có ba con. Trong tự truyện ra mắt năm 2018, cô tiết lộ chia tay người chồng thứ ba - một doanh nhân Đài Loan - vì bị bạo hành.

Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45 - Ảnh 7

Thu Hoài công khai hẹn hò doanh nhân Tống Nhật Trí vào năm 2015, anh sinh năm 1986, kém cô 10 tuổi, có đời tư rất kín tiếng. Thời điểm mới yêu nhau, cặp đôi bị gia đình Nhật Trí phản đối nhưng sau đó, chính tình cảm chân thành của cả hai đã cảm hóa được người thân, được thông cảm và ủng hộ. Các con của Thu Hoài có mối quan hệ rất tốt với Tống Nhật Trí, cặp đôi luôn gắn bó với nhau từ trong cuộc sống đến công việc.

Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45 - Ảnh 8
Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45 - Ảnh 9

Chia sẻ về người chồng thứ 4 này, Hoa hậu Thu Hoài cho biết: "Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu tình cảm. Đối với tôi vậy là đủ rồi. Tôi không có tiêu chuẩn cao sang gì khi lựa chọn bạn trai. Như những người phụ nữ bình thường khác, tôi muốn người đàn ông của mình có sự tự tin, thấu hiểu và chân thành, biết cách khiến mình rung động và trân trọng họ".

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Hoa hậu Thu Hoài: Đàn ông dùng tay chân để làm thương tổn đàn bà thật sự yếu đuối và bất lực Hoa hậu Thu Hoài bức xúc vì Dũng Taylor đăng ảnh thi hài cố nghệ sĩ Vân Quang Long lên MXH
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp