Hoa hậu Thu Thảo lần đầu công khai ảnh con, dân tình khen "đúng con của Hoa hậu"

Hoa hậu Thu Thảo lần đầu công khai ảnh con, dân tình khen

Quý tử nhà "thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo sở hữu nhiều nét đẹp từ bố mẹ, bé có khuôn mặt bụ bẫm, đôi mắt to tròn, má phúng phính đáng yêu.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo vốn rất kín tiếng về đời sống cá nhân, cũng như ít khi đăng tải ảnh con trai lên mạng xã hội. Trước đó, dù đôi khi có đăng ảnh con nhưng thần tiên tỉ tỉ chỉ hé lộ góc nghiêng của nhóc tì thứ 2 để khoe cậu bé đã biết bập bẹ gọi ba và trộm vía ăn ngoan ngủ tốt.

Đến tận ngày hôm nay 30/11, ông xã của Đặng Thu Thảo - doanh nhân Trung Tín đã lần đầu đăng tải bức ảnh hé lộ cận khuôn mặt con trai cưng gây sốt cộng đồng mạng.

Hoa hậu Thu Thảo lần đầu công khai ảnh con, dân tình khen
Bé Liam được 7 tháng tuổi, vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới lần đầu tiên công khai mặt cậu bé.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng quý tử nhà "thần tiên tỷ tỷ" sở hữu nhiều nét đẹp từ bố mẹ, với khuôn mặt bụ bẫm, má phúng phính trông rất đáng yêu.

Cụ thể, ông xã Đặng Thu Thảo đăng tải bức hình nàng hậu đang ôm con trai và hôn bé trông vô cùng hạnh phúc và bình yên khiến ai cũng ao ước được như vậy.

Hoa hậu Thu Thảo lần đầu công khai ảnh con, dân tình khen
Trước đó, Đặng Thu Thảo chỉ hé góc nghiêng của con để tiết lộ rằng bé rất thông minh và lanh lợi

Đáng chú ý hơn cả là dù khoe vợ đẹp con xinh là thế nhưng doanh nhân Trung Tín cũng tỏ ra ít nhiều "ghen tị" vì bị tụt hạng về nhan sắc trong gia đình, bất chấo việc mới đây, khi đăng ảnh chụp cùng chồng, Đặng Thu Thảo đã khẳng định "Bà đẹp trai nhất lòng mẹ".

Hoa hậu Thu Thảo lần đầu công khai ảnh con, dân tình khen
Cách đây vài hôm, Đặng Thu Thảo khẳng định: "Ba đẹp trai nhất lòng mẹ", nay doanh nhân Trung Tín lại ngậm ngùi vì "tụt hạng" không phanh!

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạ sinh cậu bé Liam vào ngày 22/5/2020 tại thành phố Hồ Chí Minh, từ khi mang thai lần 2 Thu Thảo rất kín tiếng, cho đến khi chỉ cách ngày sinh vài tuần cô mới công khai tin vui cho cư dân mạng được biết. 

Được biết, sau khi sinh, "thần tiên tỉ tỉ" tái xuất khá sớm trên mạng xã hội khiến dân tình ghen tị vì dù đã là gái 2 con nhưng cô ngày càng đằm thắm, xinh đẹp và không hề mất đi khí chất của mình.

Hoa hậu Thu Thảo lần đầu công khai ảnh con, dân tình khen
Gia đình viên mãn của "thần tiên tỷ tỷ" bên trong hào môn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ
Chia sẻ facebook Thanh Lê