Hoa khôi Nam bộ trao vương miện làm bằng... lá cây cho người đẹp đăng quang

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 06/06/2022 16:10 (GMT +7)
Không phải ngọc trai, đá quý, lần đầu tiên trong lịch sử nhan sắc có một cuộc thi sắc đẹp kết lá cây làm vương miện tặng cho thí sinh đăng quang.
Hashtag #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tại buổi họp báo công bố chính thức cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022, ban tổ chức vừa tiết lộ những thay đổi đáng chú ý. Theo đó, người thắng cuộc tại cuộc thi năm nay sẽ nhận được chiếc vương miện được kết từ lá cây, hoa... Nói về điều này, đại diện ban tổ chức cho biết đây là một cách thể hiện hình ảnh đặc trưng của miền đất Nam bộ, cuộc sống gắn liền với đời sống lao động "một nắng hai sương", lam lũ vất vả.

Hoa khôi Nam bộ trao vương miện làm bằng... lá cây cho người đẹp đăng quang - Ảnh 1

Đương kim Hoa khôi Nam bộ Nguyễn Thị Hải Yến hiện đang sử dụng chiếc vương miện được chế tác từ vàng trắng, đính đá sapphire và 6 viên ngọc trai với tổng giá trị vào khoảng 200 triệu đồng. Điểm nhấn của chiếc vương miện là hình ảnh người phụ nữ thướt tha trong tà áo dài bên cạnh là những nhánh lúa rực rỡ, tinh xảo. Bên cạnh việc ngợi ca thiên nhiên trù phú của Nam bộ, chiếc vương miện còn thể hiện ngụ ý tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ miền Tây, không chỉ xinh đẹp rạng rỡ mà còn tỏa sáng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Hoa khôi Nam bộ 2017 Hải Yến (Nguồn ảnh: Báo điện tử Pháp luật).
Hoa khôi Nam bộ 2017 Hải Yến (Nguồn ảnh: Báo điện tử Pháp luật).
Hoa khôi Nam bộ trao vương miện làm bằng... lá cây cho người đẹp đăng quang - Ảnh 3

Hoa khôi Nam bộ lần đầu tiên được tổ chức nam 2017, thời điểm đó Nguyễn Thị Hải Yến là người đẹp đăng quang, Á khôi 1 và 2 lần lượt thuộc về Nguyễn Thúc Thùy Tiên (TP. HCM) và Đỗ Ngọc Vĩnh Nghi (Cần Thơ). Trong khi Hoa khôi Hải Yến nhanh chóng yên bề gia thất thì Thùy Tiên liên tục chinh chiến các cuộc thi lớn và đăng quang Miss Grand International 2021.

>>> Xem thêm: Nhìn lại dàn Hoa khôi ĐH Ngoại Thương 10 năm qua: Xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ, thành tích học đáng nể

Hoa khôi Nam bộ trao vương miện làm bằng... lá cây cho người đẹp đăng quang - Ảnh 4

Trở lại với mùa thứ hai, Hoa khôi Nam bộ thu hút 500 thí sinh dự thi. Theo lịch trình được ban tổ chức công bố, các thí sinh sẽ có hành trình trải nghiệm các địa danh thú vị như Long An, Đồng Tháp, Cà Mau... Vòng bán kết dự kiến diễn ra vào tháng 8, sau đó các thí sinh xuất sắc sẽ bước vào vòng chung kết được tổ chức ở TP.HCM vào tháng 9.

Chia sẻ trong buổi họp báo công bố lịch trình cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022, ông Võ An Nguyên đại diện BTC cho biết: "Giữa nhan nhản các cuộc thi nhan sắc tổ chức cùng lúc, chúng tôi không nhìn lên, không nhìn xuống, chúng tôi làm đúng màu sắc của chúng tôi. Hoa khôi Nam Bộ đủ nói lên chất cuộc thi. Mộc mạc dung dị, thân thiện. Cuộc thi của chúng tôi sẽ mang đúng màu sắc của người Nam bộ: mộc mạc, hào sảng, nghĩa tình".

Nhan sắc "Hoa khôi dancesport" Trường Xuân - nữ VĐV làm sáng bừng sân khấu SEA Games 31 Bùi Khánh Linh - Hoa khôi Học viện Nông nghiệp mê bóng đá, đẹp như sao Hàn tại Miss World VN Ngắm nhan sắc Hương Giang thời đăng quang Hoa khôi Sinh viên 13 năm trước Nhìn lại dàn Hoa khôi ĐH Ngoại Thương 10 năm qua: Xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ, thành tích học đáng nể

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp