"Hoa khôi VTV" khoe chiếc tủ lạnh đầy đồ, chị em tấm tắc "khéo quá khéo"

'Hoa khôi VTV' khoe chiếc tủ lạnh đầy đồ, chị em tấm tắc 'khéo quá khéo'
"Hoa khôi VTV" MC Mai Ngọc khoe chiếc tủ lạnh đầy đồ ăn mùa dịch khiến chị em chỉ biết ngưỡng mộ.
Sự kiện: MC/BTV Truyền hình

Mới đây, MC Mai Ngọc - một trong những MC xinh đẹp nhất VTV - khoe khéo chiếc tủ lạnh của nhà mình khiến bao người chỉ muốn gọi người thân vào học tập. Cũng như bao bà nội trợ khác, trong những ngày tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, cô chọn cách mua nhiều đồ ăn dự trữ để hạn chế việc ra khỏi nhà.

Đáng chú ý chiếc tủ lạnh nhà nữ MC dù đầy đồ nhưng đã được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp, đâu ra đó. Không chỉ xinh đẹp, duyên dáng nữ MC nhà đài còn là một bà nội trợ khéo léo.

Bên cạnh đó, Mai Ngọc cũng chia sẻ câu chuyện về người "đi chợ hộ" có tâm. Cụ thể, khu cô ở đang bị phong tỏa vì vậy nữ MC đã phải nhờ người khác mua đồ hộ mình. Người này cũng thật tậm tâm, mang về cho cô không biết bao nhiêu thực phẩm.

Chiếc tủ lạnh đầy đồ được MC Mai Ngọc sắp xếp đâu vào đấy.
"Hoa khôi VTV" khoe chiếc tủ lạnh đầy đồ chị em tấm tắc khéo quá khéo 

Trước khi được biết đến là MC ở đài truyền hình Việt Nam, Mai Ngọc từng là hot girl đời đầu Hà thành bên cạnh Mi Vân, Tâm Tít, Ngọc Anh... Sau đó một thời gian, Mai Ngọc không theo đuổi sự nghiệp người mẫu mà theo đuổi sự nghiệp báo chí, trở thành MC truyền hình

Mai Ngọc đã dần dần chinh phục khán giả qua các bản tin thời tiết, có lẽ chính vì vậy mà nữ MC sinh năm 1990 được nhiều người ưu ái với danh hiệu "Cô gái thời tiết". Sở hữu vóc dáng cùng gương mặt đẹp không góc chết, Mai Ngọc nỗ lực rèn luyện bản thân qua từng số phát sóng, hiện tại MC Mai Ngọc trở thành gương mặt quen thuộc của bản tin chính luận "Việt Nam hôm nay".

Bên cạnh sự nghiệp ổn định, MC Mai Ngọc còn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ với cuộc sống viên mãn bên ông xã doanh nhân có gia thế khủng ở đất Hà thành. Hiếm khi khoe nửa kia của mình với công chúng, nhưng thỉnh thoảng người hâm mộ cũng không khỏi ghen tị trước những điều ngọt ngào dành cho nhau sao bao năm kết hôn.

MC Mai Ngọc là một trong những gương mặt quen thuộc của Việt Nam hôm nay.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn