Kể chuyện bạn trai rủ vào nhà nghỉ "trú mưa", cô gái thổ lộ: Em thích lắm

Kể chuyện bạn trai rủ vào nhà nghỉ 'trú mưa', cô gái thổ lộ: Em thích lắm
Được bạn trai rủ vào nghỉ trú mưa rồi về, Tuyết Trinh đã thú nhận cảm xúc khi đó khiến 2 MC cùng cả khán phòng không nhịn nổi cười.
Sự kiện: TV show

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ lại câu chuyện tình yêu của một cặp đôi từng lên sóng "Vợ chồng son" cách đây 2 năm trước. Trong đó, những chia sẻ hài hước, thú vị của đôi bạn trẻ lệch 2 tuổi trên sóng truyền hình khiến MC Hồng Vân -Quốc Thuận và khán giả không khỏi bật cười.

Theo đó, nhân vật chính là cặp vợ chồng mới cưới Tuyết Trinh và Văn Bích, cùng sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Chia sẻ về cơ duyên gặp nhau, cả hai cho biết họ quen nhau qua Facebook, Bích là người chủ động nhắn tin làm quen vì thấy bạn gái trên mạng quá xinh đẹp. Còn Trinh vốn không ưa những anh chàng tán tỉnh qua mạng nhưng rồi sự kiên trì của Bích đã khiến cô chú ý. Cuối cùng, Trinh cũng đồng ý gặp gỡ chàng trai sau 3 ngày nhắn tin tìm hiểu nhau.

Bạn trai rủ vào nhà nghỉ
Cặp đôi chia sẻ từ đâu đối phương vốn không phải "gu" của mình
Bạn trai rủ vào nhà nghỉ
Cô gái chê bạn trai quá bóng bẩy và tỉ mỉ.
Bạn trai rủ vào nhà nghỉ
Bích cũng không có cảm tình ngay từ đầu với Trinh..
Bạn trai rủ vào nhà nghỉ
..vì cô gái này quá mạnh mẽ, không đúng với hình tượng con gái thùy mị mà anh tìm kiếm.

Theo chia sẻ của Tuyết Trinh và Văn Bích, trong buổi gặp mặt lần đầu, cả hai đều thất vọng về đối phương. Trong khi Trinh nhận ra Bích không phải là gu bạn trai của cô vì trông anh quá bóng bẩy và tỉ mỉ. Bích cũng cảm nhận Trinh quá mạnh mẽ, không đúng với hình tượng con gái thùy mị mà anh tìm kiếm. Ấy thế mà duyên số đẩy đưa, cặp đôi vẫn kiên trì tìm hiểu nhau và dần trở thành một đôi.

Đáng chú ý, tại chương trình, Tuyết Trinh và Văn Bích cũng chia sẻ kỉ niệm lần đầu tiên "gần gũi" cũng là điều khiến họ đáng nhớ nhất trong khoảng thời gian hẹn hò của cặp đôi.

Theo đó, Văn Bích kể lại: "Tụi em đi đám cưới bạn của vợ em trong công ty, hôm đó, mấy bạn cũng ép em uống khá nhiều. Khi về, trời cũng tối mà mưa nữa, em mới rủ bạn này tìm chỗ nào vào nghỉ trú mưa rồi về".

Khi được hỏi về cảm xúc của mình như thế nào sau khi được bạn trai ngỏ ý "trú mưa" tại nhà nghỉ, Tuyết Trinh vui vẻ thú nhận: "Em thích lắm chị ơi. Lúc đó em nghĩ, trời mưa, se se lạnh. Ôi ông trời đang ủng hộ mình rồi, mình chỉ cần chờ một câu rủ trú mưa thôi. Vô liền."

Bạn trai rủ vào nhà nghỉ
Chàng trai rủ bạn gái tìm chỗ nào vào nghỉ "trú mưa" rồi về
Bạn trai rủ vào nhà nghỉ
Cứ tưởng Tuyết Trinh sẽ ngại ngùng từ chối nhưng cô lại thẳng thắn thừa nhận "thích lắm chị ơi"
Bạn trai rủ vào nhà nghỉ
Lời tiết lộ hài hước của Tuyết Trinh khiến 2 MC cùng cả khán phòng không nhịn nổi cười.

Lời tiết lộ hài hước của Tuyết Trinh khiến 2 MC cùng cả khán phòng không nhịn nổi cười. Tuyết Trinh cũng tiếp câu chuyện: "Em thấy bạn run run như thể lần đầu vậy. Em thì đang có cảm xúc mà bạn cứ mò mò: "Em ơi, cái váy này mở sao vậy em?". Thời gian bạn mày mò làm cảm xúc của em tuột mất nhưng mọi chuyện vẫn xảy ra".

Văn Bích ngồi bên cạnh cũng thừa nhận kỷ niệm đó khiến anh vô cùng thích thú khi nhận ra Tuyết Trinh là một cô gái "nảy lửa". Sau đêm đó, cặp đôi càng gắn bó hơn cho đến bây giờ.

Khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Văn Bích và Tuyết Trinh cũng thay nhau "bóc mẽ" nhiều tính hư tật xấu của nhau. Trong khi Văn Bích được bà xã nhận xét là người kỹ tính, quá sạch sẽ thì Tuyết Trinh cũng được "vạch trần" là cô gái khá nóng tính, không dịu dàng, bừa bộn và hay càm ràm.

Tuy nhiên, sau cùng cả hai chia sẻ họ vẫn đang cố gắng thay đổi để phù hợp với nhau hơn trong quãng thời gian chung sống.

Đoạn clip sau khi viral trở lại đã thu hút nhiều bình luận từ khán giả. Đa phần đều thích thú trước màn "chặt chém" nhau của cặp vợ chồng trên show và dành lời khen cho nữ chính vừa hiện đại mạnh mẽ lại vừa duyên dáng, đáng yêu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên