"Họa mi nước Anh" Adele sẽ phát hành album mới vào cuối năm nay

'Họa mi nước Anh' Adele sẽ phát hành album mới vào cuối năm nay
Nữ ca sĩ Adele đã ấn định ngày phát hành album 30 vào ngày 19/11 tới
Sự kiện: Sao Hollywood

Sau khi tung ra teaser ca khúc mới, gây bão mạng xã hội, mới đây, nữ ca sĩ Adele cũng đã ấn định cả ngày ra mắt album. Theo đó, album mới của "Họa mi nước Anh" mang tên 30 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 19/11, tất cả bài hát đều do cô trình bày, không có sự kết hợp với ca sĩ khác.

Trên trang cá nhân của mình, Adele cũng đã đăng tải một bức tâm thư dài nhắn nhủ đến mọi người. Cô cho biết mình từng rất không ổn khi thực hiện dự án này vào 3 năm trước, nhưng sau đó đã tỉnh táo lại: "Tôi đã không ở trong trạng thái tốt nhất khi bắt đầu dự án này gần 3 năm về trước. Thật ra, nó gần như là hoàn toàn ngược lại. Tôi dựa dẫm vào những thói quen thường ngày và sự kiên định của bản thân để cảm thấy an toàn. Sau tất cả, tôi tỉnh táo và hoàn toàn tự nguyện, thả mình vào một mê cung đầy hỗn độn và rối loạn bên trong!"

Cô cho biết, suốt chặng đường vừa qua bản thân đã biết được nhiều thứ hay ho về chính mình: "Tôi đã khám phá được nhiều sự thật về bản thân mình trong suốt chặng đường qua. Không ít lần tôi rũ bỏ lớp thân cũ và rồi cuộn mình vào lớp vỏ mới. Tôi cuối cùng cũng tìm lại được những cảm xúc của riêng mình sau khi khám phá những suy nghĩ hữu ích và lành mạnh. Phải nói rằng tôi chưa bao giờ cảm thấy bình yên như vậy trong cuộc đời mình. Vậy nên, tôi sẵn sàng ra mắt album này".

 "Với tôi, đây là người bạn tri kỉ trong khoảng thời gian hỗn loạn của cuộc đời. Khi tôi đang sáng tác những ca khúc này, nó như một người bạn ghé chơi nhà, mang theo một chai rượu và một món ăn vặt mới mua mang về để cổ vũ tôi. Là người bạn sáng suốt luôn cho tôi những lời khuyên tốt nhất. Luôn điên cuồn nói với tôi rằng: “Đây là dịp Sao Thổ hồi quy rồi đấy cưng, mặc kệ đi, chỉ sống 1 lần trong đời thôi mà”. Là người bạn đã thức trắng đêm và nắm chặt tay khi tôi đang nức nở không ngừng mà chẳng hiểu vì sao. Là người bạn rất nhiệt tình đưa đón tôi đi đâu đó dù tôi chẳng hề muốn đi, chỉ vì nó muốn tôi ra khỏi nhà và hứng chút VitaminD. Là người bạn lẻn vào nhà tôi và đặt cuốn tạp chí lên bàn, kèm theo chiếc khẩu trang và vài hũ muối tắm, để tôi cảm thấy mình được yêu thương, cũng để nhắc tôi không quên ngày tháng và nên quan tâm, chăm sóc bản thân mình hơn nữa! "

Đáng chú ý, việc ra ra mắt album vào tháng 11, Adele sẽ chính thức đối đầu với album Red (Taylor's Version) của Taylor Swift.

Nhan sắc của Taylor Swift khi vô tình nhìn camera của fan hot trở lại - Ảnh 1

>>Xem thêm: 'Họa mi nước Anh' Adele chính thức tái xuất sau gần 6 năm vắng bóng

Ngày mai, 15/10, Adele sẽ phát hành ca khúc mới mang tên Easy on me.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran