Hòa Minzy khoe những vết rạn bụng: Bạn có biết đàn ông thực sự nghĩ gì?

Bảo Nam Đăng lúc: Thứ hai, 27/09/2021 16:05 (GMT +7)
Những vết rạn bụng là bằng chứng của hạnh phúc. Hãy như Hòa Minzy, tự tin với những vết rạn ở bụng.

Trước hết, hãy lắng nghe câu chuyện này đã. 

Ai là người đóng thành công nhất điệp viên huyền thoại 007. 

Bạn đã có câu trả lời rồi đúng không? 

Đúng rồi đấy, đó là Pierce Brosnan. Nói đến 007, người ta sẽ nghĩ đến Pierce Brosnan, không ai thay được ông ấy. 007 là Pierce Brosnan, Pierce Brosnan là 007, là biểu tượng của đàn ông đích thực trên đời này. 

′′Có những người đã đề nghị phẫu thuật giảm cân cho cô ấy. Nhưng tôi rất yêu từng đường cong trên cơ thể cô ấy.. Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt tôi. Và cũng bởi vì cô ấy đã sinh năm đứa con của chúng tôi...

Ngày xưa, tôi thực sự yêu cô ấy vì con người của cô ấy, vì vẻ đẹp của cô ấy, và bây giờ thì tôi còn yêu cô ấy hơn nữa bởi cô ấy là mẹ của con tôi, và tôi rất tự hào về cô ấy. Tôi luôn tìm cách để trở nên xứng đáng với tình yêu và sự hi sinh của cô ấy".

Điệp viên 007 đã nói như thế, khi có quá nhiều ý kiến chê bai về ngoại hình của vợ ông - bà Keely Shaye Smith, người phụ nữ mà người đàn ông hào hoa nhất thế giới đã yêu chung thủy trong 27 năm. 

Pierce Brosnan đã gắn bó với người vợ đầu 11 năm, sau đó mất vợ, và cả con gái, khi vợ và con gái ông ra đi vì bệnh ung thư. Sau đó thì Keely Shaye Smith đã đến, ở bên ông trong những ngày 007 đau khổ nhất, nắm lấy tay ông, hạnh phúc, và sinh cho ông những đứa con. Cho đến giờ, ở tuổi 70, Pierce Brosnan vẫn giữ thói quen nhìn vào mắt vợ, hôn vợ hàng ngày, nắm tay và và dành cho người vợ gần 60 của mình những lời yêu thương. 

Tuổi thanh xuân của người phụ nữ trôi qua rất nhanh - phụ nữ hay nghĩ thế. 

Khi tuổi xuân trôi qua, khi đã là mẹ của những đứa con, nhan sắc của người phụ nữ đi xuống, không còn đẹp như xưa nữa. Phụ nữ vẫn cứ hay nghĩ như vậy. 

Đẻ con ra, đẻ 1 đứa rồi 2 đứa, có bà mẹ thì đẻ 3 đẻ 4, rồi tùy cơ địa khác nhau, vòng eo thon thả khi xưa không còn nữa. Da bụng như quả bóng bị bơm căng lên rồi xẹp xuống sẽ không còn được như xưa, sẽ nhăn nheo, sẽ xuất hiện những vết rạn khó mà xóa được. 

Nhưng hãy như cô ca sĩ Hòa Minzy, hãy tự tin lên. 

Vì sao? 

Vì bọn đàn ông - những kẻ luôn có chút máu 007 trong người, luôn từng có mơ ước làm anh hùng hành động - đều nghĩ như 007 Pierce Brosnan đã nghĩ ấy. Pierce Brosnan đã nói hộ những người đàn ông trên thế giới này.

Thực ra thì đàn ông sẽ chỉ thực sự trưởng thành, không phải khi yêu, không phải khi nắm lấy tay người phụ nữ và miệng thì hót những lời có cánh, bọn đàn ông toàn bốc phét cả đấy. Đàn ông phần đông chỉ thực sự trưởng thành, thực sự biết yêu, yêu một cách trọn vẹn, khi bắt đầu được làm 1 ông bố. Bắt đầu từ khi nhìn thấy bụng vợ mình to lên, đứa con của mình đang hình thành ở trong cái bụng ấy, rồi giây phút chứng kiến vợ mình vượt cạn, trải qua cơn đau đẻ như nào, để đứa con ra đời. Tình yêu dành cho vợ khi ấy, vẫn vẹn nguyên và chuyển sang 1 trạng thái khác, và đó mới là tình yêu thực sự, của 1 người đàn ông trưởng thành. 

Pierce Brosnan đã yêu vợ ông khi bà là 1 phụ nữ trẻ đẹp
Pierce Brosnan đã yêu vợ ông khi bà là 1 phụ nữ trẻ đẹp
Và giờ thì 007 nói rằng ông còn yêu vợ mình hơn, vì sự hi sinh của bà
Và giờ thì 007 nói rằng ông còn yêu vợ mình hơn, vì sự hi sinh của bà
Thực ra thì trên đời, phần đông đàn ông đều như 007, có vô số những gã trai si tình, càng ngày càng thấy yêu vợ hơn
Thực ra thì trên đời, phần đông đàn ông đều như 007, có vô số những gã trai si tình, càng ngày càng thấy yêu vợ hơn

Vết rạn bụng - những "vết sẹo yêu thương", hãy coi đó như những hình xăm đi. Bạn xăm những hình xăm đó lên bụng, hình xăm đánh dấu bạn làm mẹ, bạn xăm nó vào 1 cái ngày ý nghĩa là ngày con bạn chào đời. Hình xăm này rất là "chất", nó như thông điệp cho cả thế giới biết rằng tôi đã làm mẹ, thế thì có gì mà phải ngại, phải thấy xấu hổ, phải nghĩ là nó không đẹp, mà phải giấu đi, không dám khoe ra. 

Hãy tự tin, như cô Hòa, cái gì đẹp thì nên khoe, nhất lại là 'hình xăm yêu thương', là những vết rạn bụng
Hãy tự tin, như cô Hòa, cái gì đẹp thì nên khoe, nhất lại là "hình xăm yêu thương", là những vết rạn bụng

Chẳng có người đàn ông tử tế nào lại không biết yêu cơ thể của vợ mình cả. Trong tình yêu lúc ấy của người đàn ông, có cả yêu cái đẹp, yêu tâm hồn, yêu sự hi sinh của người vợ, dành cho anh ta và cả những đứa con của anh ta. Tình yêu lúc ấy, trọn vẹn, và khi người đàn ông nói rằng vợ mình vẫn đẹp, thì là anh ta nói thật còn hơn lúc tỏ tình khi xưa. 

Những người đàn ông, khi đã làm chồng, làm bố, thường vẫn cứ hay ngắm con ngủ, và cả ngắm trộm vợ mình lúc ngủ nữa, phụ nữ không biết đấy thôi. Thích ngắm cả những vết rạn trên bụng vợ mình, và đặt nhiều nụ hôn lên trên những vết rạn ấy. 

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp