Hòa Minzy lên tiếng chuyện có người mới hậu chia tay thiếu gia Minh Hải

Thị Bé Đăng lúc: Thứ ba, 23/08/2022 10:22 (GMT +7)
Phát ngôn về chuyện tình cảm của Hòa Minzy mới đây đã khiến không ít người hoang mang vì bất nhất.
Hashtag #Hòa Minzy #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên story cá nhân, Hòa Minzy có chia sẻ mới về phát ngôn sẵn sàng đón nhận tình cảm mới trước đó không lâu. Cụ thể, nữ ca sĩ đính chính và khẳng định hiện tại cô vẫn đang hạnh phúc bên quý tử của mình: "Chưa nha mọi người. Đang yên lành hạnh phúc với Bo thúi là đủ rồi ạ".

Hòa Minzy lên tiếng chuyện có người mới sau vài tháng chia tay thiếu gia Minh Hải
Hòa Minzy lên tiếng chuyện có người mới sau vài tháng chia tay thiếu gia Minh Hải

Màn chia sẻ mới đây của nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng là lời phủ nhận chính thức về tin đồn có tình mới sau chia tay thiếu gia Minh Hải. Tuy nhiên, phát ngôn này của mẹ bé Bo đã khiến không ít người khó hiểu. Bởi trước đó, khi xuất hiện trong talkshow Chuyện Chúng Ta với Trịnh Thăng Bình và Liêu Hà Trinh, Hòa Minzy từng thổ lộ rằng: "Sau những điều không vui vẻ, nếu gặp được tình yêu mới, em sẽ sẵn sàng đón nhận mọi thứ".

Bên cạnh đó, cô cho biết mình không có quy chuẩn trong tình yêu, mà là người yêu kiểu "tình yêu sét đánh" và cảm nhận sự hạnh phúc bằng cảm xúc.

Trước đây, khi làm khách mời trong 1 chương trình, mẹ 1 con cũng từng có chia sẻ khiến nhiều người xót xa: "Năm ngoái mình ngồi tại đây trên cương vị là một người hạnh phúc, nhưng hôm nay trở lại đây thì mình đã là một single mom rồi. Tức là mình đã không còn một tình yêu trọn vẹn nữa!".

Hòa Minzy từng thổ lộ rằng: 'Sau những điều không vui vẻ, nếu gặp được tình yêu mới, em sẽ sẵn sàng đón nhận mọi thứ'.
Hòa Minzy từng thổ lộ rằng: "Sau những điều không vui vẻ, nếu gặp được tình yêu mới, em sẽ sẵn sàng đón nhận mọi thứ".
Hòa Minzy đang là mẹ đơn thân hạnh phúc cùng bé Bo
Hòa Minzy đang là mẹ đơn thân hạnh phúc cùng bé Bo
Hòa Minzy khiến bao người cảm thấy tiếc nuối khi lên tiếng xác nhận đã chia tay thiếu gia Minh Hải sau hơn 5 năm bên nhau và có con chung.
Hòa Minzy khiến bao người cảm thấy tiếc nuối khi lên tiếng xác nhận đã chia tay thiếu gia Minh Hải sau hơn 5 năm bên nhau và có con chung.

Cách đây vài tháng, Hòa Minzy khiến bao người cảm thấy tiếc nuối khi lên tiếng xác nhận đã chia tay thiếu gia Minh Hải sau hơn 5 năm bên nhau và có con chung. Kể từ thời điểm đó trở đi, bé Bo trở thành nguồn sống, nguồn động lực của nữ ca sĩ và cũng là "trụ cột" vững chắc. 

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy vẫn đều đặt cập nhật hình ảnh liên quan tới công việc và con trai. Về mối quan hệ với bạn trai cũ, sau chia tay nữ ca sĩ vẫn bày tỏ sự trân trọng, sẵn sàng bảo vệ và dành những lời lẽ tốt đẹp cho đối phương. Sau thời gian trở thành mẹ đơn thân, người hâm mộ hiện rất hy vọng Hòa Minzy sẽ sớm tìm được tình yêu mới để bù đắp những đổ vỡ trong quá khứ.

BST những đôi giày cao gót cao như cà kheo của Hoà Minzy, team "nấm lùn" có dám thử? Hoà Minzy ẩn ý sau chia tay: "Những người phụ nữ từng đổ vỡ, ai cũng xứng đáng có hạnh phúc" Hòa Minzy xỏ giày 25 cm cao như cà kheo tạo dáng với váy ngủ Hòa Minzy tiết lộ mơ ước như thiếu nữ dù đã có bé Bo
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp