Hoà Minzy nhái giọng Chi Pu hát "Anh ơi ở lại", có ý tứ gì đây?

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ hai, 01/02/2021 16:33 (GMT +7)
Đoạn clip ghi lại cảnh Hoà Minzy nhái giọng Chi Pu đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.
Hashtag #Chi Pu #Hòa Minzy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ 1 đoạn clip ghi lại màn trình diễn và giao lưu khán giả của nữ ca sĩ Hòa Minzy tại Đà Lạt. Đáng chú ý là trong clip này, Hoà Minzy đã vấp phải làn sóng trái chiều khi thể hiện bản hit Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu nhưng bằng giọng hát "nhái" Chi Pu.

Hoà Minzy đã vấp phải làn sóng trái chiều khi thể hiện bản hit Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu.
Hoà Minzy đã vấp phải làn sóng trái chiều khi thể hiện bản hit Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu.

Dù chỉ cất tiếng hát 2 câu đầu, Hoà Minzy đã khiến khán giả phía dưới thích thú cười phá lên. Không chỉ bắt chước chất giọng mà nữ ca sĩ sinh năm 1995 này còn nhại luôn giọng chênh phô - vốn là điểm yếu của Chi Pu khi biểu diễn hát live.

Hoà Minzy còn nhại luôn giọng chênh phô - vốn là điểm yếu của Chi Pu khi biểu diễn hát live.
Hoà Minzy còn nhại luôn giọng chênh phô - vốn là điểm yếu của Chi Pu khi biểu diễn hát live.

Tuy nhiên ngay sau đó Hoà Minzy đã dừng lại và nhanh chóng đính chính cũng như mong mọi người không quay hình lại: "Em sợ bị bóc phốt lắm! Không được". Được biết đoạn clip đã được đơn vị tổ chức biểu diễn ở đây quay lại và đăng tải lên mạng xã hội TikTok chính chủ.

Hành động trên của nữ ca sĩ 'Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp' đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.
Hành động trên của nữ ca sĩ "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Hành động trên của nữ ca sĩ "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng màn giả giọng lần này của Hoà Minzy có phần kém duyên và thiếu tôn trọng đồng nghiệp.

"Dù Chi Pu hát dở thật nhưng Hoà Minzy làm vậy thì không đúng rồi"

"Hơi vô duyên nhỉ, dù gì cũng là đồng nghiệp với nhau"

"Mong Hòa rút kinh nghiệm tránh vô tư quá đà dễ rước thêm anti"

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có vài ý kiến bênh vực Hòa Minzy khi cho rằng cô chỉ đang chiều lòng người hâm mộ và màn giả giọng trên chỉ có mục đích vui vẻ, không nhất thiết phải làm quá lên. Trước đó, nữ ca sĩ sinh năm 1995 này từng nhiều lần giả giọng các nghệ sĩ khác và nhận sự ủng hộ nhiệt tình.

Được biết, đoạn clip ngay sau đó cũng đã bị xoá và Hòa Minzy cũng chưa có động thái phản hồi về sự việc này.

Hoà Minzy từng không ít lần dính vào tai tiếng với loạt phát ngôn và hành động 'vạ miệng'.
Hoà Minzy từng không ít lần dính vào tai tiếng với loạt phát ngôn và hành động "vạ miệng".

Trước đây, Hoà Minzy từng không ít lần dính vào tai tiếng với loạt phát ngôn và hành động "vạ miệng". Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, cô dần lấy lại được hình ảnh với công chúng với sự nghiêm túc, chỉn chu trong các sản phẩm âm nhạc, đặc biệt kể từ sau MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Khán giả cũng chứng kiến nhiều lần nữ ca sĩ giải lí rất hợp tình, hợp lí trước mọi ồn ào, chứ không còn "bốc đồng" như xưa.

Sau tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ đăng tải ảnh gia đình 3 người có bé trai ở giữa Hoàng Yến Chibi bật khóc khi nhắc đến mâu thuẫn với Hòa Minzy Hòa Minzy lần đầu lên tiếng khi bị Pha Lê lỡ miệng gọi là gái một con
Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp