Sau tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ đăng tải ảnh gia đình 3 người có bé trai ở giữa

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 29/12/2020 09:11 (GMT +7)
Hoà Minzy khoe ông xã trổ tài ca hát, nhưng lại kèm theo tấm ảnh gia đình vẽ chibi có bé trai ở giữa như một động thái ngầm thừa nhận đã sinh con.
Hashtag #Hòa Minzy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau nhiều đồn đoán về chuyện đã bí mật sinh con cả năm nay, Hòa Minzy mới đây chính thức có động thái xác nhận ý tứ trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ 1 dòng trạng thái ngọt ngào kèm theo bản thu âm giọng hát của ông xã thiếu gia Minh Hải. Tuy nhiên, không rõ vô tình hay cố ý, Hòa Minzy đã để tiết lộ hai chi tiết đáng chú ý. Một là bức ảnh gia đình minh họa cho dòng trạng thái được vẽ theo lối chibi với ba thành viên gồm bố - mẹ và con trai. Hai là Hòa Minzy nhấn mạnh Minh Hải "đại diện hát tặng các ông bố".

Sau tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ đăng tải ảnh gia đình 3 người có bé trai ở giữa - Ảnh 1
Sau tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ đăng tải ảnh gia đình 3 người có bé trai ở giữa - Ảnh 2

Trong bức hình Chibi, người hâm mộ không khó để nhận ra hai nhân vật bố mẹ chính là Minh Hải và Hòa Minzy dựa vào nét vẽ cũng như trang phục. Do đó, cậu bé áo vàng ở giữa được cho là chân dung con trai của nữ ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Nếu dựa vào hình vẽ để suy đoán ngoại hình thực tế, có thể thấy con trai Hòa Minzy có gương mặt giống hệt bố Minh Hải với dáng vẻ bụ bẫm và đã được chừng gần 1 tuổi.

Sau tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ đăng tải ảnh gia đình 3 người có bé trai ở giữa - Ảnh 3
Trang phục mà Hòa Minzy và Minh Hải mặc giống hệt trong bức ảnh vẽ chibi gia đình.
Trang phục mà Hòa Minzy và Minh Hải mặc giống hệt trong bức ảnh vẽ chibi gia đình.

Ngay bên dưới bức ảnh "gia đình nhỏ hạnh phúc to" trên, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận: "Cuối cùng chị cũng chịu khoe ảnh gia đình rồi ạ?", "Ôi, bức ảnh có bé trai ở giữa kìa", "Nhìn thôi cũng thấy gia đình hạnh phúc quá"...

Cách đây không lâu, Pha Lê đã vô tình để lộ thông tin Hòa Minzy đã là "mẹ 1 con". Ngay sau đó, Hòa Minzy đã đăng tải dòng trạng thái lạ:  "Chuyện cần chia sẻ thì chia sẻ ở thời điểm thích hợp sẽ tốt hơn. Mọi người cứ bình tĩnh ạ".

Sau tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ đăng tải ảnh gia đình 3 người có bé trai ở giữa - Ảnh 5
Sau tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ đăng tải ảnh gia đình 3 người có bé trai ở giữa - Ảnh 6
Sau tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ đăng tải ảnh gia đình 3 người có bé trai ở giữa - Ảnh 7
Công Phượng cưới vợ, Hòa Minzy mệt mỏi vì bị réo tên Công Phượng - Hòa Minzy là minh chứng: 2 người chia tay, 4 người hạnh phúc Đưa thai phụ đi cấp cứu, xe của Hòa Minzy bị người dân ném vỡ kính Xe tải chở đồ cứu trợ miền Trung của Hòa Minzy gặp sự cố
Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp