Quản lý bất ngờ đăng ảnh Hòa Minzy mặc áo dài cô dâu

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 24/01/2021 17:49 (GMT +7)
Bức ảnh nữ ca sĩ Hòa Minzy đang mặc áo dài cưới được nam quản lý chia sẻ khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.
Hashtag #Hòa Minzy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, quản lý của Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ hình ảnh nữ ca sĩ đang mặc áo dài truyền thống tại một lễ cưới với dòng trạng thái: "Trước giờ làm lễ gia tiên của em ruột, chắc đang hồi hộp lắm đây". 

Quản lý bất ngờ đăng ảnh Hòa Minzy mặc áo dài cô dâu - Ảnh 1

Ngay sau đó, bức ảnh Hòa Minzy trong tà áo dài đỏ khiến khán giả vô cùng hoang mang nhưng vẫn gửi đến nữ ca sĩ lời chúc mừng hạnh phúc.

Trước đó có thông tin Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia đã đăng kí kết hôn. Nữ ca sĩ cũng gọi doanh nhân Minh Hải là chồng.

Quản lý bất ngờ đăng ảnh Hòa Minzy mặc áo dài cô dâu - Ảnh 2

Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là tạo hình cho một sản phẩm mà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho khán giả của mình. Về phía Hòa Minzy, nữ ca sĩ vẫn chưa có chia sẻ gì thêm.

Quản lý bất ngờ đăng ảnh Hòa Minzy mặc áo dài cô dâu - Ảnh 3
Quản lý bất ngờ đăng ảnh Hòa Minzy mặc áo dài cô dâu - Ảnh 4

Thời gian gần đây, fan thường hỏi Hoà Minzy về đám cưới tuy nhiên nữ ca sĩ không chia sẻ. Cô cũng chưa công khai việc đã sinh con cho bạn trai đại gia.

Quản lý bất ngờ đăng ảnh Hòa Minzy mặc áo dài cô dâu - Ảnh 5
Khối tài sản hàng trăm tỷ đồng Hòa Minzy sở hữu ở tuổi 26 Sau tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ đăng tải ảnh gia đình 3 người có bé trai ở giữa Hoàng Yến Chibi bật khóc khi nhắc đến mâu thuẫn với Hòa Minzy
Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp