Hoà Minzy nói về tình mới của Minh Hải: Mối quan hệ đó không xuất hiện khi hai đứa còn yêu

Bach Thien Đăng lúc: Thứ ba, 06/09/2022 15:08 (GMT +7)
Một lần nữa Hoà Minzy khẳng định cô và thiếu gia Minh Hải chia tay không phải do có người thứ ba nào hết.
Hashtag #Hòa Minzy #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, Hoà Minzy vừa bất ngờ nhắc về mối quan hệ cũ. Theo đó, giọng ca gốc Bắc Ninh khẳng định chắc nịch cô và thiếu gia Minh Hải không thể tái hợp. Một lần nữa, Hòa Minzy nhấn mạnh chuyện tan vỡ của cô hoàn toàn không có sự xuất hiện của người thứ ba.

Khi đã "đường ai nấy bước" thì chuyện tìm hiểu mối quan hệ mới là điều bình thường. "Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có một mối quan hệ mới là điều bình thường, em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi hai đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ ba nào hết", Hòa Minzy viết.

Hòa Minzy xác nhận thiếu gia Minh Hải có người mới hậu chia tay.
Hòa Minzy xác nhận thiếu gia Minh Hải có người mới hậu chia tay.

Trong bài viết dài trên trang cá nhân, giọng ca Rời bỏ tâm sự mối quan tâm duy nhất của cả hai chính là cậu con trai chung - bé Bo. Hòa Minzy muốn được bình yên hoạt động nghệ thuật, chăm sóc con cái.

Bên cạnh đó cô cũng muốn người cũ được thoải mái với cuộc sống và những mối quan hệ của riêng mình: "Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để anhy Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của a ấy đừng ai quan tâm nữa ạ. Em nghĩ đây là mong muốn cuối cùng em có thể giúp Bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con"

>>> Xem thêm: Minh Hải hội ngộ Hoà Minzy nhân dịp đặc biệt, tiết lộ về 'bạn ấy' hậu chia tay

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc bình an, may mắn đến Hòa Minzy. Cũng có những lời khen ngợi cho cách hành xử văn minh, cao thượng của cô dành cho người cũ.

Hoà Minzy nói về tình mới của Minh Hải: Mối quan hệ đó không xuất hiện khi hai đứa còn yêu - Ảnh 2

Trước đó, nhân ngày tựu trường 5/9 Hòa Minzy và chồng cũ cùng xuất hiện trong một khung hình. Khung ảnh ba người rạng rỡ, vui vẻ như chưa hề có cuộc chia ly khiến nhiều người càng thêm tiếc nuối cho những khoảnh khắc đẹp mà họ đã từng có với nhau.

Sau đó không lâu, Hòa Minzy cho biết cả hai hội ngộ vì muốn bé Bo được hạnh phúc, đủ đầy trong khoảnh khắc quan trọng.

Khoảnh khắc rạng rỡ của Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải và bé Bo trong ngày khai giảng vừa qua.
Khoảnh khắc rạng rỡ của Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải và bé Bo trong ngày khai giảng vừa qua.
Hoà Minzy nói về tình mới của Minh Hải: Mối quan hệ đó không xuất hiện khi hai đứa còn yêu - Ảnh 4

Sau 6 tháng chia tay, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã dần tìm được bình yên trong cuộc sống. Trong khi Hòa Minzy bận rộn với việc ca hát, làm mẹ đơn thân thì thiếu gia Minh Hải được cho là có tìm hiểu người mới.

Dẫu vậy cả hai vẫn thường xuyên tương tác và dành cho nhau sự trân trọng đáng ngưỡng mộ. 

Minh Hải hội ngộ Hoà Minzy nhân dịp đặc biệt, tiết lộ về "bạn ấy" hậu chia tay Xót xa động thái của Hòa Minzy giữa nghi vấn thiếu gia Minh Hải có tình mới Rộ hình ảnh được cho là Minh Hải chồng cũ Hoà Minzy và bạn gái mới ở Đà Lạt Hòa Minzy được con trai lái ô tô đưa đi chơi Quốc Khánh, nhìn logo hãng xe mà choáng
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp