Hòa Minzy đang "cách ly một mình, chữa bệnh và đau lòng", Minh Hải nhắn nhủ: "Có gì cứ gọi anh"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 20/02/2022 22:04 (GMT +7)
Mặc dư luận 9 người 10 ý, Minh Hải và Hòa Minzy vẫn dành cho nhau sự quan tâm chăm sóc trên mạng xã hội.
Hashtag #Minh Hải #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau một ngày qua đi, thông tin Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia vẫn là chủ đề nóng hổi, được bàn tán rôm rả trên các diễn đàn mạng. Theo đó, có không ít ý kiến thể hiện sự phẫn nộ trước cách hành xử của nhà chồng và nhất là mẹ chồng dành cho Hòa Minzy. Trước dư luận mạnh mẽ hướng về mẹ mình, thiếu gia Minh Hải đã đích thân lên tiếng bằng một bài viết dài trên trang cá nhân.

Cụ thể, về đoạn tin nhắn giữa anh và mẹ ruột mà nhiều người chia sẻ trong suốt một ngày qua, bạn trai cũ Hòa Minzy khẳng định đó là những chia sẻ từ lâu, không phải ở thời điểm hiện tại. Việc một số cư dân mạng chia sẻ lại cùng những lời lẽ khó nghe khiến sự thật bị xuyên tạc, ảnh hưởng không nhỏ đến anh và gia đình.

Về mối quan hệ giữa Hòa Minzy và gia đình nhà nội, thiếu gia Minh Hải gay gắt: "Bà nội có nói sẽ luôn đứng cạnh gia đình Bo, vậy mình hỏi các bạn tiếng Việt "gia đình Bo" thời điểm đó có những ai? Các bạn lại đi so đo, suy đoán, xuyên tạc từng chữ viết với một người lớn tuổi mặc dù họ chỉ có ý tốt như vậy thì mình nghĩ các bạn nên đi học lại tiếng Việt".

Cuối cùng, thiếu gia Minh Hải mong mọi người không ở trong cuộc thì cũng đừng bàn tán để rồi khiến mọi việc đi quá xa, khiến tất cả mọi người đều khó xử. "Những người có ích cho xã hội trước khi thành "Danh" họ đều phải thành "Nhân" trước đấy ạ! Mong các bạn suy nghĩ", anh nhấn mạnh.

Hòa Minzy đang 'cách ly một mình, chữa bệnh và đau lòng', Minh Hải nhắn nhủ: 'Có gì cứ gọi anh' - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Nửa năm trước khi chia tay, thiếu gia Minh Hải hứa hẹn sẽ gắn bó với Hòa Minzy đến năm 80 tuổi

Sau đó không lâu, giọng ca gốc Bắc Ninh cũng ngay lập tức có động thái bảo vệ tình cũ trước bão dư luận. Dưới bức tâm thư dài của thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy một lần nữa phủ nhận thông tin có mối quan hệ không tốt với nhà chồng hụt. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 tâm sự, trước khi chia tay thiếu gia Minh Hải, cô vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ, yêu thương từ mẹ chồng. Bà thương cháu và dù bận việc kinh doanh nhưng vẫn luôn dành thời gian nấu nướng, chơi cùng cháu. "Hai mẹ con không sống chung với bà nội nên cuộc sống không phải bị gò bó hay là mạt sát như mọi người nói đâu ạ", Hòa Minzy giải thích.

Cũng trong những dòng tâm sự mới nhất, chị cả nhà "Hoa dâm bụt" đã tiết lộ tâm trạng của bản thân sau khi chia tay thiếu gia giàu có. "Cuộc đời em drama đủ lắm rồi ạ. Thương em thì cứ động viên em thôi, em đang cách ly một mình, chữa bệnh và đau lòng", cô viết. Những dòng tâm sự của giọng ca Rời bỏ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Sau những biến cố trong chuyện tình cảm và những bàn tán của cư dân mạng chắc hẳn cô cần một thời gian để lấy lại tinh thần, bắt đầu cuộc sống mới.

Thiếu gia Minh Hải cũng có những chia sẻ đáng chú ý sau những dòng tâm sự của Hòa Minzy. Tương tác cùng người cũ, anh dành những lời động viên và hy vọng sớm vượt qua khoảng thời gian này. Thiếu gia Minh Hải cũng dặn dò Hòa Minzy giữ sức khỏe, còn nói sẽ gửi thuốc về cho cô trong thời gian sớm nhất. Có thể thấy dù hết duyên nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau sự quan tâm đáng quý.

Hòa Minzy đang 'cách ly một mình, chữa bệnh và đau lòng', Minh Hải nhắn nhủ: 'Có gì cứ gọi anh' - Ảnh 2
Hòa Minzy đang 'cách ly một mình, chữa bệnh và đau lòng', Minh Hải nhắn nhủ: 'Có gì cứ gọi anh' - Ảnh 3
Hòa Minzy đang 'cách ly một mình, chữa bệnh và đau lòng', Minh Hải nhắn nhủ: 'Có gì cứ gọi anh' - Ảnh 4
Nửa năm trước khi chia tay, thiếu gia Minh Hải hứa hẹn sẽ gắn bó với Hòa Minzy đến năm 80 tuổi Hòa Minzy từng phải đối mặt với tin đồn bạn trai thiếu gia có vợ cũ và con riêng Tiêu chí con dâu thảo hiền của mẹ chồng Hòa Minzy: Biết chia sẻ và nâng khăn sửa túi cho chồng Là phụ nữ hãy như Hòa Minzy: Độc lập tài chính ngay cả khi được chồng giàu yêu thương chiều chuộng
Minh Hải
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp