Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang hiện tại: "Không liên lạc ai"

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 25/07/2021 09:59 (GMT +7)
Những chia sẻ hiếm hoi của Hòa Minzy về người chị thân thiết Hương Giang Idol đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
Hashtag #Hương Giang Idol #Sao Việt #Hòa Minzy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, nữ ca sĩ Hòa Minzy vừa đăng tải một đoạn clip "đập hộp" loạt quà tặng mà cô đã được nhận trong dịp sinh nhật tuổi 26 vào ngày 31/5 vừa qua. Trong đó, phần quà đáng chú ý nhất là của Hương Giang, đó là một chiếc túi hàng hiệu màu vàng rất trẻ trung, sang trọng. Đặc biệt, khi mở món quà này,  giọng ca Rời Bỏ đã có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của cô chị gái thân thiết.

Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang hiện tại: 'Không liên lạc ai' - Ảnh 1

Cụ thể, Hòa Minzy cho biết hiện tại Hương Giang đang chọn một cuộc sống yên bình hơn để tránh những thị phi không đáng đó. Đồng thời cho biết rất tôn trọng quyết định này của cô và chờ ngày Hương Giang trở lại. "Thời gian này có lẽ chị Giang đã lựa chọn cách sống yên bình hơn, lựa chọn một lý tưởng sống khác và giờ chị không liên lạc với ai. Em rất tôn trọng quyết định của chị và sẽ chờ đợi ngày Hương Giang trở lại nhé!", Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang hiện tại: 'Không liên lạc ai' - Ảnh 2
Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang hiện tại: 'Không liên lạc ai' - Ảnh 3

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1995 còn giải thích thêm về chuyện bị đồn đoán bỏ rơi Hương Giang: "Đấy, mọi người cứ thắc mắc lúc thành công thì luôn có nhau, còn lúc hoạn nạn thì không thấy đâu, tụi Hòa bỏ rơi chị Giang này kia. Thật ra không phải như vậy, Hòa là một người cũng dễ bị thị phi ấy, cho nên khi Hòa quyết định lên tiếng về một vấn đề nào đó thì Hòa suy nghĩ rất kỹ. Nếu chị Giang xảy ra chuyện và Hòa lên tiếng thì chưa chắc cách lên tiếng của Hòa có giúp ích cho câu chuyện của chị Giang hay nó sẽ làm câu chuyện xấu đi. Thế nên, Hòa quyết định âm thầm nhắn tin, động viên, chia sẻ thôi. Tình cảm của bọn mình cũng rất bình thường".

Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang hiện tại: 'Không liên lạc ai' - Ảnh 4

Được biết, trước đó, khi Hương Giang "mất tích" bí ẩn khi vướng loạt scandal, Hòa Minzy cũng đã từng lên tiếng giải thích lý do vì sao luôn im lặng khi đàn chị thân thiết "gặp nạn". Theo đó, vào thời điểm ồn ào xảy ra vào năm 2020, Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đều bị chỉ trích vì không lên tiếng bênh vực Hương Giang. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cho biết bản thân cô vốn là một người nhiều anti-fan, nên nếu lên tiếng thì có thể câu chuyện của Hương Giang sẽ trở nên tiêu cực hơn.

Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang hiện tại: 'Không liên lạc ai' - Ảnh 5

"Sao em biết chị không động viên chị ấy và em có chắc là chị lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là 1 người vốn đã có nhiều anti-fan như chị lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang. Tốt hơn hay là lại kéo thêm anti-fan cho chị Giang và cho chính bản thân mình. Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng biết mình sai ở đâu rồi mà", Hòa Minzy từng chia sẻ thông qua một bình luận trên trang cá nhân.

Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang hiện tại: 'Không liên lạc ai' - Ảnh 6
Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang hiện tại: 'Không liên lạc ai' - Ảnh 7

Qua những chia sẻ mới nhất của Hòa Minzy thì khán giả cũng phần nào yên tâm, vì hiện Hương Giang đã lựa chọn một cách sống yên bình, tránh xa những thị phi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, rất đông người hâm mộ vẫn mong chờ ngày cô sớm trở lại showbiz.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hai vợ chồng đều "nấm lùn", Hòa Minzy sốt sắng hỏi bí quyết tăng chiều cao cho con Lý do nào khiến Hương Giang "ở ẩn" suốt thời gian qua?
Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp