Hoài Linh liên tục mất đi 4 người thân trong vòng chưa đến 1 năm

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 07/10/2021 10:26 (GMT +7)
Trước khi bố ruột qua đời tại Mỹ, nam danh hài đã phải chứng kiến sự ra đi của 3 người thân khác.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Từ thời điểm cuối năm 2020 đến nay, Hoài Linh đã liên tục chứng kiến sự ra đi của 4 người thân thiết. Đầu tiên phải kể đến việc nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ. Trong suốt nhiều năm qua, Chí Tài và Hoài Linh không chỉ là "cặp bài trùng" với sự kết hợp ăn ý trên sân khấu suốt hàng thập kỷ mà ngoài đời, cả hai cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Trước sự mất mát này, nghệ sĩ Hoài Linh đã phải nén đau thương, đứng ra lo liệu cho tang lễ của đàn anh thân thiết trong khi vợ của nghệ sĩ Chí Tài là ca sĩ Phương Loan vẫn đang ở Mỹ, không thể trở về lo liệu cho hậu sự của chồng. Sau thời gian này, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn âm thầm thực hiện di nguyện khi sinh thời của người đồng nghiệp thân thiết mà anh xem như ruột thịt.

Nghệ sĩ Hoài Linh luôn có mặt túc trực tại đám tang của nghệ sĩ Chí Tài
Nghệ sĩ Hoài Linh luôn có mặt túc trực tại đám tang của nghệ sĩ Chí Tài

Cụ thể, số tiền phúng điếu cho diễn viên "Dạ cổ hoài lang" đã được Hoài Linh trung chuyển cho MC Đại Nghĩa, gửi về Cà Mau để xây 2 chiếc cầu mang tên "Cầu Chí Tài" cho người dân ở đây.

Trong khi nỗi đau về việc người bạn tri kỉ là Chí Tài về với cát bụi còn chưa nguôi ngoai, nam danh hài đã tiếp tục phải chứng kiến sự ra đi của dì ruột mà nam ông vô cùng yêu quý, được ông gọi bằng mẹ.

Xem thêm: Bố nghệ sĩ Hoài Linh vừa qua đời ở tuổi 85

Tại thời điểm đó, không thể trở về Mỹ dự đám tang nên ông đã nghẹn ngào nhắn gửi người đã khuất: "Con xin thức trọn đêm nay, được ru người giấc nồng say cuối cùng. 15 ngày nay, giờ con đã chấp nhận sự thật rồi. Hãy ngủ thật ngon, cô áo hồng xinh đẹp nhé. Con xin lỗi về tất cả". 

Hoài Linh bên cạnh dì ruột mà ông coi như người mẹ thứ 2
Hoài Linh bên cạnh dì ruột mà ông coi như người mẹ thứ 2

Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian nghệ sĩ Hoài Linh ở ẩn sau khi vướng lùm xùm từ thiện liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng, ông tiếp tục nhận tin dữ. Theo đó, vào những ngày cuối tháng 7, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải bài viết, thông báo cậu ruột của mình vừa mất trong thời điểm dịch bệnh phức tạp. Em ruột nghệ sĩ Hoài Linh đau lòng tiết lộ: "Cậu ruột Mục Sư Nguyễn Đình Hiệu vừa mới về với chúa đêm hôm qua lúc 20 giờ 20 phút. Chúng con vô cùng thương nhớ cậu. Cảm ơn cậu vì những tình thương và gương sống. Cầu mong cậu yên nghỉ trên nước chúa". 

Vào tối ngày 6/10, em gái ruột của nghệ sĩ Hoài Linh là Phương Trang đăng tải thông báo trước tin buồn của gia đình. Theo đó, ông Võ Toàn - bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã qua đời vào lúc 8h18 phút, hưởng thọ 80 tuổi. Trước thông tin này, Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng và con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh đều có động thái thể hiện sự đau xót trước sự ra đi của người cha, người ông đáng kính. Tuy nhiên, về phía nam danh hài, ông vẫn chưa có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội

Có thể quan tâm: Hoài Linh ở ẩn nhưng vẫn gặp "biến", liên quan đến 14 tỷ từ thiện

Vừa qua, gia đình nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin dữ khi bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời ở tuổi 85
Vừa qua, gia đình nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin dữ khi bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời ở tuổi 85

Dường như năm 2021 là một năm mà nghệ sĩ Hoài Linh liên tiếp gặp nhưng biến cố lớn. Không chỉ vướng lùm xùm từ thiện liên quan đến việc chậm trễ giải ngân 14 tỷ từ thiện cho người dân miền Trung khiến danh tiếng hơn 20 năm tàn lụi mà ông cũng phải lần lượt tiễn biệt 4 người thân yêu về cõi vĩnh hằng trong sự đau xót, tang thương. 

Video Hoài Linh tại đám tang Chí Tài:

Bố nghệ sĩ Hoài Linh vừa qua đời ở tuổi 85 Hoài Linh ở ẩn nhưng vẫn gặp "biến", liên quan đến 14 tỷ từ thiện
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp