Hoài Linh quyên góp được hơn 11 tỷ đồng, chuẩn bị ra miền Trung cứu trợ

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 03/11/2020 20:08 (GMT +7)
Hiện tại, NSƯT Hoài Linh đã quyên góp được hơn 11 tỷ đồng. Nam danh hài dành lời cám ơn trân trọng đến các nhà hảo tâm và tiết lộ kế hoạch ra miền Trung.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi đăng tải trên trang cá nhân lời kêu gọi gây quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt, hiện tại, nam nghệ sĩ đã quyên góp được hơn 11 tỷ đồng chỉ sau 11 ngày. Được biết, số tiền này sẽ được đích thân Hoài Linh mang đến từng nạn dân vùng lũ để giúp đỡ họ khắc phục phần nào khó khăn.

Sự đồng lòng của người hâm mộ và khán giả trong hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này khiến NSƯT Hoài Linh không khỏi xúc động. Anh dành lời cám ơn trân trọng khi mọi người đáp lại lời kêu gọi của mình.

Hoài Linh quyên góp được hơn 11 tỷ đồng, chuẩn bị ra miền Trung cứu trợ - Ảnh 1

NSƯT Hoài Linh chia sẻ về kế hoạch thiện nguyện: "Số tiền hiện nay là Tâm, sức của mọi người từ trong nước đến Kiều Bào sinh sống và làm việc ở nuớc ngoài, luôn hướng về miền Trung. Chúng ta sẽ cố gắng dùng số tiền này một cách hiệu quả nhất dù chỉ 1000 đồng. Chúng ta nên ưu tiên cho các gia đình khó khăn, nhất là những gia đình vùng sâu, vùng xa và đồng bào các dân tộc miền núi. Tránh trường hợp những nơi được hỗ trợ quá nhiều còn những nơi lại ít người đến".

Hiện tại, NSƯT Hoài Linh cho biết anh đang xin thêm sự đồng hành từ những đơn vị đang hợp tác cùng mình rồi mới bắt đầu lên đường cứu trợ. Hoài Linh chia sẻ: "Chúng ta đã xác định là khắc phục hậu quả sau bão, lũ nên càng thêm được nhiều sự chung tay, thì bà con miền Trung mình càng được nhiều sự an ủi cả về tinh thần lẫn vật chất. Bởi quá nhiều mất mát đau thương"

Hoài Linh quyên góp được hơn 11 tỷ đồng, chuẩn bị ra miền Trung cứu trợ - Ảnh 2

Nam danh hài cũng nhận được lời khuyên từ một cư dân mạng: "Cũng không cần công khai số tiền ủng hộ. Kẻo nhiều tổ chức dòm ngó. Xong việc sẽ công bố sau".

Tuy nhiên, trước ý kiến này, Hoài Linh lịch sự từ chối với lý do vô cùng hợp lý: "Đây là tiền của mọi người em ạ. Tất cả cần phải minh bạch dù chỉ 1.000 đồng. Cảm ơn em nhé".

Hoài Linh quyên góp được gần 9 tỷ đồng, sẽ ra miền Trung cứu trợ sau bão Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi Đoạn tuyệt với Hoài Linh, Hoài Lâm bỏ tên bố nuôi đặt để dùng nghệ danh mới Nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được gần 900 triệu đồng chỉ sau vài tiếng
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp