Hoài Linh tái xuất sân khấu vào tháng 6 sau chiếc Huy chương Vàng hội diễn toàn quốc

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 20/04/2022 14:57 (GMT +7)
Mới đây, đàn em thân thiết của nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ lịch trình tái xuất của nam nghệ sĩ. Thông tin này nhanh chóng được nhiều người chú ý.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trong khi bà Nguyễn Phương Hằng - người từng đứng ra tố cáo nghệ sĩ Hoài Linh về chuyện mập mờ từ thiện miền Trung - đang vướng vào vòng lao lý để điều tra và làm rõ các vấn đề liên quan thì Hoài Linh lại có động thái thông báo tin vui đến đông đảo khán giả.

Cụ thể, nghệ sĩ Bình Tinh - đàn em thân thiết của nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ với phóng viên Lao động về thông tin mới nhất liên quan đến "đàn anh". Theo đó, sắp tới nam nghệ sĩ sẽ tham gia vở cải lương tuồng cổ mang tên "Hoàn châu Cách cách" của đoàn Huỳnh Long.

Hoài Linh trong một dự án trước khi vướng vào ồn ào ngâm tiền từ thiện.
Hoài Linh trong một dự án trước khi vướng vào ồn ào ngâm tiền từ thiện.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Bình Tinh, việc mời nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện trong dự án mới là điều không hề dễ: "Chúng tôi phải thuyết phục rất nhiều lần vì anh ấy bận. Tuy nhiên, vì thương đoàn, thương tôi và đặc biệt có sự tham gia của nghệ sĩ Thoại Mỹ, nên anh ấy đã đồng ý".

Được biết, vở diễn "Hoàn Châu cách cách" với sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh có lịch diễn chính thức vào 9/6 sắp tới.

>>> Xem thêm: Dự án tái xuất màn ảnh rộng của Hoài Linh chuẩn bị công chiếu, dân mạng phản ứng gay gắt

Hoài Linh tái xuất sân khấu vào tháng 6 sau chiếc Huy chương Vàng hội diễn toàn quốc - Ảnh 2

Hoài Linh sinh năm 1969, là nam nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và được nhiều nghệ sĩ trẻ tôn trọng. Thời gian trước vì vướng vào ồn ào chậm giải ngân tiền từ thiện, nam danh hài đã biến mất khỏi làng giải trí, vắng bóng trong suốt một thời gian dài.

Cuối năm 2021 Âm lịch, khi mọi chuyện được cơ quan chức năng làm sáng tỏ, NSƯT Hoài Linh dần quay trở lại với các hoạt động cả sân khấu lẫn điện ảnh. Về lĩnh vực sân khấu, nam nghệ sĩ tham gia vở Lạc giữa biển người. Diễn xuất chuyên nghiệp của Hoài Linh tiếp tục được giới chuyên môn đánh giá cao khi mang về giải thưởng Huy chương Vàng "Liên hoan kịch nói toàn quốc".

Hoài Linh tái xuất sân khấu vào tháng 6 sau chiếc Huy chương Vàng hội diễn toàn quốc - Ảnh 3

Trong khi đó, bộ phim mới nhất có sự góp mặt của Hoài Linh là Mến gái miền Tây đã chính thức trình làng. Tuy nhiên, doanh thu và sức ảnh hưởng cũng không được như kì vọng. Mỗi thông tin liên quan đến Hoài Linh được chia sẻ đều nhận về không ít những phản ứng bất bình của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người cho rằng tượng đài nghệ thuật trong mắt họ đã hoàn toàn sụp đổ và không thể nào đặt niềm tin ở Hoài Linh thêm một lần nào nữa.

Hoài Linh "thiệt đơn thiệt kép" sau ồn ào từ thiện, cát xê từ 3 tỷ nay còn bao nhiêu? Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh ở nhà thờ Tổ: Râu ria rậm rạp, tiều tụy không nhận ra Dự án tái xuất màn ảnh rộng của Hoài Linh chuẩn bị công chiếu, dân mạng phản ứng gay gắt Rộ hình ảnh quán ăn của Hoài Linh ngừng kinh doanh, phải cho thuê lại mặt bằng
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp