Hoài Thương- mẹ đơn thân ôm con đi làm giúp việc, nói đùa một câu mà "cua" được doanh nhân người Đức

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 14/04/2022 13:36 (GMT +7)
Người đàn ông Đức vì thương đứa bé tội nghiệp mà cuối cùng yêu luôn cả mẹ của đứa trẻ. Khi ấy, bà mẹ đơn thân Hoài Thương đang làm giúp việc cho 1 homestay.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đổ vỡ trong hôn nhân là chuyện không ai mong muốn. Tuy nhiên, những mệt mỏi, đau khổ đó cũng là nhân duyên để tìm được đúng người đủ yêu thương và đồng cảm với mình. Câu chuyện về cô gái Tyna Daschner (tên Việt là Hoài Thương, sinh năm 1990) ôm con trốn khỏi chồng cũ mà gặp được người đàn ông ưng ý khiến mọi người càng thêm có niềm tin vào tình yêu.

Hoài Thương- mẹ đơn thân ôm con đi làm giúp việc, nói đùa một câu mà 'cua' được doanh nhân người Đức - Ảnh 1

Theo câu chuyện được chia sẻ, Hoài Thương từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ. Sau khi quyết định buông tay, chồng cũ của cô thường xuyên làm phiền, khiến cuộc sống của cô và con gái gặp áp lực không ít. Thời điểm đó, cô chỉ muốn nhanh chóng tránh thật xa mối quan hệ độc hại, tiêu cực này.

Hoài Thương ôm con rời khỏi Sài Gòn về quê ở Huế. Lúc đầu bé Suri - con gái cô liên tục bị ám ảnh vì những xích mích, tranh cãi của cha mẹ. Đến mức chỉ cần nghe thấy tiếng la hét là bắt đầu hoảng loạn lo sợ. "Khi đó, bé Suri ngày nào cũng sống trong cảnh lo sợ, nghe tiếng la lớn là bé hoảng, bịt tai lại", Hoài Thương kể về những bất ổn tâm lý mà con gái phải đối diện.

Ở Huế, chồng cũ của cô không còn tìm đến, làm phiền cuộc sống của hai mẹ con. Hoài Thương cũng vì vậy mà bắt tay lại với công việc mới để có điều kiện lo lắng và chăm sóc cho con. Cô được một người em họ giới thiệu cho công việc làm dọn dẹp, nấu ăn... cho homestay của người quen. Bé Suri thì luôn lủi thủi tự chơi một mình vì mẹ bận công việc. Đây cũng chính là cơ duyên để Hoài Thương gặp được chồng của mình sau này.

Anh chàng người Đức tên Armin đến Huế và tình cờ nhìn thấy bé Suri, sau khi biết được câu chuyện đằng sau, cảm xúc của anh lúc đó là thương cảm và xót xa cho hình ảnh của bé gái nhỏ nhắn, thiệt thòi đủ đường.

Hoài Thương- mẹ đơn thân ôm con đi làm giúp việc, nói đùa một câu mà 'cua' được doanh nhân người Đức - Ảnh 2

Sau khi về nước, Armin quyết định muốn làm bố nuôi của bé Suri. Anh nói mong muốn của mình với mẹ của bé và muốn hỗ trợ mỗi tháng khoảng 200 Euro để bé được đi học và có điều kiện sinh hoạt tốt hơn. Hoài Thương lúc đầu khá bất ngờ trước lời đề nghị này nhưng sau đó cũng nửa thật nửa đùa: "Nuôi con thì nuôi luôn mẹ nhé!".

Sau này, Hoài Thương mới biết rằng Armin không coi rằng đó là một lời đùa. Minh chứng là trong khoảng thời gian quen nhau, anh chàng người Đức còn gửi hẳn chi phí để đầu tư máy giặt cho người con gái này bớt vất vả.

Qua một thời gian ngắn nói chuyện, cặp đôi quyết định về chung một nhà, Armin quay lại Việt Nam tổ chức đám cưới nhỏ vào năm 2015. Tái hôn lần hai, trở thành vợ người ta, Hoài Thương cùng con gái sang Đức, bắt đầu cuộc sống nơi xứ người.

Đảm nhận trách nhiệm làm người đàn ông của gia đình, Armin không chỉ là người đàn ông yêu vợ mà còn yêu thương, chăm chút con riêng của vợ như người ba thực sự. Nói về người đàn ông của đời mình, Hoài Thương cho biết anh là người đàn ông ít nói nhưng luôn biết cách động viên và khích lệ tinh thần người khác. Thời gian đầu chung sống hai vợ chồng không tránh được những lúc bất đồng về văn hóa. Tuy nhiên, bỏ qua cái tôi riêng họ vẫn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

>>> Xem thêm: "Ông chồng ít nói nhiều tiền", lâu lâu lại chuyển tặng 100 triệu thay vì nịnh vợ

Hoài Thương- mẹ đơn thân ôm con đi làm giúp việc, nói đùa một câu mà 'cua' được doanh nhân người Đức - Ảnh 3

Hiện tại, gia đình nhỏ của Armin và Hoài Thương có trái ngọt là ba người con đủ nếp đủ tẻ. Con chung, con riêng nhưng may mắn không bé nào cảm thấy thiệt thòi hay bị đối xử thiên vị. Nói về các bé, Hoài Thương cho biết ba con đều độc lập, thích những hoạt động vận động nhưng luôn thân thiết và yêu quý lẫn nhau.

Trong quá trình trưởng thành của các con, gia đình Hoài Thương cảm thấy may mắn vì có gia đình chồng tâm lý, tình cảm. Những lúc cô phát cáu vì các con không nghe lời thì chính ba mẹ chồng lại là người nhẹ nhàng động viên con dâu: "Không sao, nó chỉ đang phát triển một hướng khác thôi, nó chỉ đang muốn làm cái khác thôi!".

Hoài Thương- mẹ đơn thân ôm con đi làm giúp việc, nói đùa một câu mà 'cua' được doanh nhân người Đức - Ảnh 4

Cuộc sống hiện tại khiến Hoài Thương luôn tin tưởng và trân trọng, rằng chỉ cần sống đủ tốt thì những điều may mắn rồi sẽ đến với mình.

Lương Thế Thành viết ngôn tình "mùi" cho vợ nhân 6 năm cưới: Chuẩn văn mẫu nịnh vợ cho các ông chồng 3 quý ông tuổi Dần của showbiz Việt: Người sở hữu nhà 23 tỷ, người là "ông chồng quốc dân" "Ông chồng ít nói nhiều tiền", lâu lâu lại chuyển tặng 100 triệu thay vì nịnh vợ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp