Hoàng Anh lên tiếng phản bác vợ cũ: "Cô ấy hăm dọa, quậy phá"

Hoàng Anh lên tiếng phản bác vợ cũ:

Sau màn đăng tố lợi dụng vợ cũ để sang Mỹ, mới đây diễn viên Hoàng Anh đã có động thái đáp trả lại chính thức.

Thông tin hôn nhân của diễn viên Hoàng Anh và bà xã chính thức tan vỡ sau 3 năm chung sống đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Điều chú ý là Quỳnh Như - người vợ cũ của Hoàng Anh - đã đăng bài viết "tố" chồng nghệ sĩ bội bạc, lợi dụng cô để sang Mỹ định cư và có mối quan hệ ngoài luồng với một diễn viên nữ khác. Dù không rõ thực hư, nhưng hầu hết khán giả đều bênh vực cô và hướng sự tiêu cực về phía diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ".

Hoàng Anh lên tiếng phản bác vợ cũ:
Hoàng Anh đã có động thái lên tiếng với truyền thông về sự việc trên và tiết lộ nguyên nhân chính cho sự tan vỡ hôn nhân của mình.

Mới đây, Hoàng Anh đã có động thái lên tiếng với truyền thông về sự việc trên và tiết lộ nguyên nhân chính cho sự tan vỡ hôn nhân của mình.

Cụ thể, Hoàng Anh chia sẻ với thái độ khá gay gắt: "Lần gần đây nhất, cô ta nghe người ngoài nói lời qua tiếng lại rồi về nhà ghen tôi với bạn diễn của tôi. Cô ấy đã hăm dọa, quậy phá sân khấu tôi diễn, còn gọi cho bầu show không cho tôi diễn nữa, tiền thù lao của tôi bao nhiêu, cô ấy sẽ trả đủ. Cô ấy gần như ngăn cấm, không muốn tôi quay lại với nghề của mình. Tôi cảm thấy mình ngày càng bị ngộp thở trong căn nhà này. Vì không chịu nổi nữa nên tôi đã bước ra đi. Sau đó vài ngày tôi đã đến văn phòng luật sư để làm đơn li dị đơn phương. Và hôm nay hồ sơ đã đến tay cô ấy".

Hoàng Anh lên tiếng phản bác vợ cũ:
Hoàng Anh chia sẻ mình cảm thấy ngộp thở khi sống chung với vợ cũ.

Trước thông tin cho rằng Hoàng Anh lợi dụng vợ mình để sang Mỹ định cư, anh nói: "Nếu tôi lợi dụng chỉ để cầm chiếc thẻ xanh mà bỏ cả sự nghiệp diễn viên, qua đây ngày đêm thức bán hàng online sao? Nếu tôi lợi dụng cô ấy để rồi tôi phải bước ra ngoài sống một mình, không người thân, không bạn bè, không họ hàng như bây giờ sao? Điều nào sẽ hợp lý nhất?". Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ mình vẫn làm tròn trách nhiệm người cha khi hàng tháng chuyển khoản phụ vợ nuôi con dù rời khỏi nhà. 

Hoàng Anh lên tiếng phản bác vợ cũ:
Hoàng Anh cũng chia sẻ mình vẫn làm tròn trách nhiệm người cha khi hàng tháng chuyển khoản phụ vợ nuôi con dù rời khỏi nhà. 

Về phía Tham Bebe - người được đồn đoán là "tiểu tam" chen chân vào hôn nhân của vợ chồng Hoàng Anh, anh cũng lên tiếng phủ nhận: "Vợ tôi từng nhắn tin cám ơn cô ấy vì đã giúp tôi trở lại với công việc mà mình yêu thích. Nay sự việc không hay xảy ra trong giai đoạn nhạy cảm này lại khiến dư luận chĩa vào Tham bebe. Mấy ngày nay tôi đã nhắn tin và gọi điện xin lỗi cô ấy vì để cô ấy dính vào chuyện riêng của tôi. Tôi không muốn liên lụy đến cô ấy và gia đình cô ấy lúc này".

Hoàng Anh lên tiếng phản bác vợ cũ:
Hoàng Anh phủ nhận chuyện Tham Bebe là "tiểu tam" chen chân vào hôn nhân của mình.

Hoàng Anh là diễn viên điện ảnh Việt. Anh được biết đến qua các phim Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng.. nhưng mới thực sự được biết đến nhiều nhất qua bộ phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ". Tháng 2/2017, anh bất ngờ thông báo kết hôn cùng bà xã Việt kiều Quỳnh Như. Tuy nhận được nhiều bình luận không hay cho rằng hai người không xứng đôi, nhưng Hoàng Anh vẫn một mực đứng ra bảo vệ vợ trước dư luận.

Hoàng Anh lên tiếng phản bác vợ cũ:
Tuy nhận được nhiều bình luận không hay cho rằng hai người không xứng đôi, nhưng Hoàng Anh vẫn một mực đứng ra bảo vệ vợ trước dư luận.

Năm 2019, Hoàng Anh bất ngờ tuyên bố giải nghệ để sang Mỹ đoàn tụ với vợ con.

Chia sẻ facebook Thục Quyên