Hậu ly hôn và bỏ quyền nuôi con, Hoàng Anh tảng lờ con gái theo lời vợ cũ

Hậu ly hôn và bỏ quyền nuôi con, Hoàng Anh tảng lờ con gái theo lời vợ cũ

Sau những ồn ào ly hôn , vợ cũ Hoàng Anh lại tiếp tục tố nam diễn viên vô trách nhiệm, chưa hề hỏi thăm con mình, dù là ngày Tết.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ Hoàng Anh đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt khoảnh khắc bên con gái, kèm dòng trạng thái thể hiện sự hạnh phúc khi thấy cô bé ngày càng phát triển và tiến bộ.

Theo đó, Quỳnh Như viết: "Nu giỏi lắm cả nhà ơi! Mami hỏi là trả lời được hết. Thấy Nu ngoan như vậy Mami cũng thấy ấm lòng và được an ủi phần nào. Love you con gái. Nu là tài sản lớn nhất của Mami..."

Bài đăng mới nhất của vợ cũ Hoàng Anh
Bài đăng mới nhất của vợ cũ Hoàng Anh

Sau khi chia sẻ, bài đăng của vợ cũ Hoàng Anh đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Bên cạnh những lời khen ngợi, động viên Quỳnh Như và con gái cùng nhau vượt qua những khó khăn hậu ly hôn thì cũng có không ít người chỉ trích nam diễn viên bội bạc.

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ loạt khoảnh khắc cùng con gái học nhận biết các mặt chữ
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ loạt khoảnh khắc cùng con gái học nhận biết các mặt chữ

Đặc biệt, sau khi một cư dân mạng để lại bình luận: "Rồi sẽ có 1 ngày người ta sẽ hối hận khi đã bỏ rơi bé Nu", vợ cũ Hoàng Anh liền vào để lại phản hồi cho biết từ lúc nam diễn viên "bỏ đi" đến giờ anh chưa hề hỏi thăm con mình dù là ngày Tết.

Thái độ gay gắt và sắc sảo của vợ cũ Hoàng Anh khiến nhiều người không khỏi chú ý. Theo tiết lộ của nữ Việt kiều, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chưa từng hỏi thăm con kể từ lúc bỏ nhà ra đi hậu ly hôn đến nay. Thậm chí, trong dịp Tết nguyên đán, Hoàng Anh cũng chưa từng về nhìn mặt con hay gọi điện cho cô bé. Cảm thấy vô cùng bức xúc trước thái độ của chồng cũ, Quỳnh Như khẳng định sẽ không thỏa hiệp với chồng cũ trong việc nuôi con cho dù người cũ có hối hận mà về nhận.

Cụ thể cô viết: "Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình... Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu... Ở đâu ra để nhận máu mủ ruột thịt. Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con, không bao giờ có chuyện đó đâu".

Quỳnh Như tức giận khi chồng cũ không hỏi thăm con.
Quỳnh Như tức giận khi chồng cũ không hỏi thăm con.
Tổ ấm của Quỳnh Như và Hoàng Anh trước khi đổ vỡ.
Tổ ấm của Quỳnh Như và Hoàng Anh trước khi đổ vỡ.

Trước đó, Quỳnh Như từng nghẹn ngào cho biết bé Nu được chẩn đoán chậm phát triển, rối loạn ngôn ngữ, ngại giao tiếp. Chính vì vậy, cô mong Hoàng Anh làm tròn bổn phận người cha để giúp bé Nu sớm vượt qua chứng tự kỷ.

Đây không phải lần đầu tiên Quỳnh Như "bóc phốt" chồng cũ. Trong rất nhiều lần livestream, dù luôn tuyên bố khép lại mọi việc tại đây nhưng Quỳnh Như không ngừng đề cập tới Hoàng Anh với những nhận xét tiêu cực. Cô cũng được phát hiện thả like cho mọi bình luận chỉ trích chồng cũ. Trong khi đó, Hoàng Anh bắt đầu tập trung cho công việc nghệ thuật tại Mỹ, liên tục có tương tác khiến công chúng hiểu lầm về mối quan hệ với nữ đồng nghiệp Thắm Bebe dù người này đã có gia đình, bất chấp những tin đồn và phẫn nộ từ cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Hải Linh