Hoàng Hà - Nàng thơ "Em và Trịnh" bị tố cướp người yêu của bạn học cấp ba

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 22/06/2022 11:01 (GMT +7)
Hoàng Hà - nữ diễn viên vào vai Dao Ánh trong "Em và Trịnh" - bất ngờ bị tố là "trà xanh" thời còn học cấp ba.
Hashtag #Sao Việt #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hoàng Hà là gương mặt mới của màn ảnh Việt. Cô nhận được sự quan tâm rộng rãi khi đảm nhận vai Dao Ánh trong dự án phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với nét thanh tú, trong sáng, cô được xem là sự lựa chọn đắt giá của nhà sản xuất cho bộ phim này.

Vừa nhận được sự chú ý, những thông tin mới nhất liên quan đến cô khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, trên diễn đàn mạng, một tài khoản bất ngờ lên tiếng tố Hoàng Hà là "trà xanh" chen ngang vào mối quan hệ của cô và người yêu cũ.

Hoàng Hà - Nàng thơ 'Em và Trịnh' bị tố cướp người yêu của bạn học cấp ba - Ảnh 1
Hoàng Hà - Nàng thơ 'Em và Trịnh' bị tố cướp người yêu của bạn học cấp ba - Ảnh 2

Theo cô gái này tâm sự, cả hai từng có mối quan hệ thân thiết, chơi chung với nhau trong nhóm bạn 7 người. Tuy nhiên, mối quan hệ này bất ngờ xấu đi khi cô gái đó phát hiện bạn trai của mình và Hoàng Hà có mối quan hệ thân thiết.

"Bạn này học cùng cấp 3 với mình. Ngồi cùng bàn mình rất lâu. Xong còn cướp ngườu yêu mình nhé. Mình phát hiện thì bảo chỉ là bạn, chưa làm gì, người yêu cũ mình thì khoe đi cafe hôn nhau*** mỏ. Còn gửi ảnh bắt làm hình nền điện thoại hình nền zalo các thứ".

"Đính chính tí không lại hơi quê. Mình với *** có sang nhà nhau chơi nhiều. Tâm sự trăng sao với nhau cũng nhiều. Mình coi *** là bạn thân. Còn về phía nàng thơ thì *** biết như thế nào xong cùng chơi chung một nhóm bảy người. *** xong Hà quay qua Hà quất được ngườu yêu cũ mình cũng đỉnh. Hỏi thì Hà bảo tưởng chia tay rồi. Mình không biết có ai đó cao thượng bao dung đến mức thấy thế là chuyện bình thường không nhưng mình *** bao giờ ngó nghiêng gì người yêu - người yêu cũ - crush của "bạn" mình bao giờ. Vì cảm giác ăn lại của bạn mình nó hơi mệt lòng",

"Mình thấy tức vì *** Hà này lươn lẹo. Và nếu *** có một lời xin lỗi tử tế với mình thì mình cũng bỏ qua quên luôn cái vụ này rồi. Mà *** lươn và xảo trá quá, rất *** nhưng lại tỏ ra trong sạch. Nên mình quyết định ở đâu hỏi Hà có *** gì không là mình sẽ vào kể", cô gái này bức xúc.

Hoàng Hà - Nàng thơ 'Em và Trịnh' bị tố cướp người yêu của bạn học cấp ba - Ảnh 3

Ngay lập tức câu chuyện này đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng đây cũng chỉ là thông tin một chiều, chưa được kiểm chứng. Hơn thế nữa chính cô gái lên tiếng tố cáo cũng nói rằng câu chuyện này đã xảy ra từ thời cấp ba. Cộng đồng mạng không thể hiểu rằng liệu bạn cũ của Hoàng Hà "khui" lại câu chuyện cũ nhằm mục đích gì.

>>> Xem thêm: Vẻ đẹp càng ngắm càng yêu của Hoàng Hà - nàng Dao Ánh trong “Em Và Trịnh”

Hoàng Hà sinh năm 1996, trưởng thành trong một gia đình có điều kiện bình thường ở thủ đô. Tự nhận bản thân không có nhiều lợi thế về ngoại hình thế nhưng cơ duyên đến với diễn xuất của cô gái này rất tình cờ.

Cô từng thử sức với nhiều dự án thanh xuân như: Nụ cười từ trái tim, 17 một lần nữa, Tết gần tết xa, Cô gái của những ngày đã qua... Không chỉ dừng lại ở đó, Hoàng Hà còn tham gia lồng tiếng và học sản xuất phim.

Hoàng Hà - Nàng thơ 'Em và Trịnh' bị tố cướp người yêu của bạn học cấp ba - Ảnh 4
Hoàng Hà - Nàng thơ 'Em và Trịnh' bị tố cướp người yêu của bạn học cấp ba - Ảnh 5

Để vào vai "nàng thơ" Dao Ánh trong dự án điện ảnh Em và Trịnh, Hoàng Hà đã giảm 2 - 3kg, đặt màn hình điện thoại nhân vật trong suốt 1 năm để nuôi cảm xúc.

Trong một lần chia sẻ cùng truyền thông, nữ diễn viên Hoàng Hà tâm sự cô và Dao Anh có nhiều nét tương đồng. Cô cũng từng trải qua một mối quan hệ yêu xa. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm cô luôn muốn thể hiện sự dạt dào, đong đầy dành cho người đàn ông đặc biệt của mình.

Hoàng Hà là ai? Nữ diễn viên vào vai Dao Ánh trong phim “Em và Trịnh” Vẻ đẹp càng ngắm càng yêu của Hoàng Hà - nàng Dao Ánh trong “Em Và Trịnh” Hoàng Hà - Nàng Dao Ánh của "Em và Trịnh" là giọng đọc chính trong podcast "Nắng Thuỷ Tinh"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp