Hoàng My tuyên bố thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở tuổi 33

Hoàng My tuyên bố thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở tuổi 33

Mới đây, thông tin Á hậu Hoàng My sẽ đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 khiến dân tình xôn xao.

Cụ thể, Hoàng My đăng tải trên trang cá nhân bài viết cho biết bản thân đã đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Theo cô chia sẻ, nguyên do là vì những lời động viên, khuyến khích cô thử sức thêm một lần nữa tại đấu trường này. Cô cũng cho biết bản thân muốn trở thành thí sinh đầu tiền của lịch sử Việt Nam 2 lần tham dự Miss Universe. 

Hoàng My tuyên bố thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở tuổi 33 - Ảnh 3
Thông tin Á hậu Hoàng My dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 khiến nhiều người bất ngờ

Cô viết trên trang cá nhân: "Thể theo vô số lời thách thức và vài chục lời động viên ủng hộ, năm nay mình quyết comeback tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2021. Trở lại cuộc thi năm nay với quyết tâm được đội vương miện danh giá và là thí sinh đầu tiên trong lịch sử Việt Nam được 2 lần đại diện đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới, mình hy vọng sẽ được một lần nữa tỏa sáng một cách chín muồi hơn sau gần một thập kỷ lang thang gom bụi khắp thế giới!

Đêm qua mình đã trằn trọc, bâng khuâng cả đêm và âm thầm đăng ký ghi danh. Rất mong số đông còn lại đừng cản mình. Hẹn gặp lại mọi người tại Miss Universe Vietnam 2021".

Hoàng My tuyên bố thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở tuổi 33 - Ảnh 2
Bài viết mới nhất trên trang cá nhân của Hoàng My

Bài viết này của Hoàng My khiến khán giả vô cùng hoang mang bởi những chia sẻ của Hoàng My được đăng tải sau khi đã qua ngày "Cá tháng Tư" nên khó có thể nói đây là một trò đùa. Bên cạnh đó, Hoàng My cũng từng đạt danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2010 và đại diện Việt Nam tham dự 2 đấu trường nhan sắc lớn là Miss World và Miss Universe. Thêm vào đó, hiện tại, cô cũng đã 33 tuổi, hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn tham gia cuộc thi vốn giới hạn các thí sinh trong độ tuổi từ 18 đến 27.

Bên dưới bài đăng của Hoàng My, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hài hước vào bình luận: "Trình này thì thi tốn thời gian mấy thí sinh khác nha. My của tui là hoàng thái hậu luôn rồi, hoa hậu gì nữa".

Hoàng My tuyên bố thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở tuổi 33 - Ảnh 1
Trước đó, Hoàng My từng đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, dân tình cho rằng đây chỉ là bài viết thông báo cô sẽ quay lại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Viêt Nam với vai trò Ban tổ chức hoặc giám khảo. Bởi trong năm 2017, Hoàng My đã từng ngồi ghế ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước đó, Hoàng My từng xuất sắc đạt danh Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2010. Cùng năm, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe. Đến năm 2012, cô tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" tham dự Miss World. Tuy nhiên, Hoàng My lại không đạt được thành tích cao ở cả hai cuộc thi này.

Chia sẻ facebook Hải Linh