Hoàng Oanh tiết lộ cách Trường Giang cưa đổ Nhã Phương: Thì ra là qua đường dạ dày

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 16/04/2022 14:04 (GMT +7)
Trường Giang cho hay, những ngày tháng anh tán tỉnh bà xã trên phim trường, ê-kíp đoàn phim biết rõ hết.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập mới nhất của chương trình Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp - series show thực tế về ẩm thực của Trường Giang, nam diễn viên và Hoàng Oanh đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống riêng tư. 

Theo đó, sau khi thưởng thức tài nghệ nấu ăn của Trường Giang, Hoàng Oanh tấm tắc khen vì cô đã từng được Nhã Phương khoe về tài nấu ăn của chồng trước đó.

Không những vậy, nữ MC cũng hào hứng tiết lộ cách nam danh hài cưa đổ Nhã Phương. "Lúc quay bộ phim Khúc Hát Mặt Trời ở trên Đà Lạt cũng là lần đầu quay với Nhã Phương và lần đầu tiên biết anh Giang đang cưa Phương. Anh Giang mua một cái nồi bự lắm, cháo vịt hay cháo gà gì đó.

Anh cưa Phương mỗi ngày anh tặng một món, có hôm anh đem nồi cháo gà bự lắm, có hôm anh tặng một bó bông hồng bự. Hỏi sao mà bả không đổ", Hoàng Oanh thích thú kể.

Hoàng Oanh tiết lộ cách Trường Giang cưa đổ Nhã Phương: Thì ra là qua đường dạ dày - Ảnh 1

Bị Hoàng Oanh "bóc mẽ" chuyện tán tỉnh vợ, Trường Giang ngại ngùng cho hay: "Những ngày tháng trẻ trâu đó mọi người. Chuyện tình của tôi mấy bạn quay phim biết rõ lắm".

Nam danh hài sau đó cũng nhanh chóng chuyển đề tài sang con gái Destiny. Anh tự hào khoe con gái lanh lợi, có năng khiếu ngoại ngữ.

"Con anh khoái nói tiếng Anh lắm. Bây giờ chỉ các màu là nó nói tiếng Anh không hà, không nói tiếng Việt. Khi nào mình kêu nó nói tiếng Việt thì nó mới nói. Nó khoái học lắm. Em có tin là cô giáo đến nhà dạy mà cô giáo đi trễ là nó kêu cô vú cầm điện thoại gọi cho cô giáo, hỏi sao cô giáo bây giờ chưa tới?", Trường Giang kể.

Qua tiết lộ của Trường Giang, có thể thấy danh hài xứ Quảng vô cùng cưng chiều và quan tâm đến vợ con. Trong quá khứ, Nhã Phương nhiều lần tiết lộ được chồng chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ, khiến cô cảm thấy "không cần trưởng thành" khi ở bên chồng.

Hoàng Oanh tiết lộ cách Trường Giang cưa đổ Nhã Phương: Thì ra là qua đường dạ dày - Ảnh 2

Ở nhà, Trường Giang là người nấu ăn chính. Anh chăm lo sức khỏe cho bà xã đi quay phim và cũng giúp vợ trong việc chăm con nhỏ. Chính vì sự yêu thương gia đình, Trường Giang dần lấy lại cảm tình của công chúng sau nhiều ồn ào tình ái trước đây. 

Trường Giang "tẩy trắng" quá khứ đào hoa bằng loạt hành động dành cho con gái Destiny Nhã Phương, Hoà Minzy, Hoàng Oanh đọ sắc nhưng ánh mắt Trường Giang mới chiếm spotlight Tiểu sử Nhã Phương là ai? Đời tư, sự nghiệp của vợ diễn viên Trường Giang
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp