Hoàng Thuỳ đưa bằng chứng gì để đáp trả tin đồn bị công ty bên London đuổi về?

Khôi Nguyên Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 10:40 (GMT +7)
Hoàng Thùy cho hay, suốt 5 năm qua cô chỉ cười nhẹ khi nghe tin đồn về mình, giờ mới tung bằng chứng đáp trả mọi lời đồn vô căn cứ.
Hashtag #Sao Việt #Á hậu Hoàng Thùy

Mới đây, siêu mẫu Hoàng Thùy thể hiện sự bức xúc trước tin đồn bị công ty bên London đuổi về lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, bên dưới đoạn clip trên TikTok, nhiều cư dân mạng bình luận rằng Hoàng Thùy làm người mẫu bên Anh 3 năm nhưng không đủ năng lực nên công ty "trả về" Việt Nam.

Đứng trước bình luận này, nữ siêu mẫu cho hay: "Lúc mình về Việt Nam để hoàn thành mấy hợp đồng đại sứ và lúc đó mình làm việc ở 2 nước, cứ vậy bay đi bay về, vẫn đang còn hợp đồng với công ty bên Anh là PRM. Rồi cả Milan và New York kêu mình sang làm việc. 

Sau đó làm The Face rồi ở lại thi Miss Universe Vietnam, đậu nên ở lại. Mà anti-fan đồn là mình bị đuổi về mới ghê. Trả lời 1 lần cho biết nhé!".

Hoàng Thuỳ đưa bằng chứng gì để đáp trả tin đồn bị công ty bên London đuổi về? - Ảnh 1
Hoàng Thuỳ đưa bằng chứng gì để đáp trả tin đồn bị công ty bên London đuổi về? - Ảnh 2
Hoàng Thuỳ đưa bằng chứng gì để đáp trả tin đồn bị công ty bên London đuổi về? - Ảnh 3
Hoàng Thùy show loạt hợp đồng quốc tế, đáp trả tin đồn bị công ty bên London đuổi về.
Hoàng Thùy show loạt hợp đồng quốc tế, đáp trả tin đồn bị công ty bên London đuổi về.

Để chứng minh lời nói của mình, nữ siêu mẫu chụp lại nhiều email mời làm việc từ công ty và các dự án quốc tế suốt nhiều năm liền. Dẫu vậy, Hoàng Thùy phải từ chối vì không qua nước ngoài được. Thậm chí, lúc cô quay chương trình The Face 2017, công ty đã book vé cho cô bay qua Anh nhưng cô không nhận lời. 

"Nói chung mình bị đồn bị đuổi về từ năm 2017 trong nhiều năm. Nhiều khi mình thấy hay nghe chỉ cười. Nhưng giờ qua 5 năm, mình thích nên trả lời một lần cho biết nhé. Còn rất nhiều chuyện mình chưa nói nhưng sẽ nói, mà nói sẽ có bằng chứng chứ không nói miệng nhé. Nhưng để lúc mình thích đã", Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 viết. 

Á hậu Hoàng Thùy.
Á hậu Hoàng Thùy.

Trước đó, Hoàng Thùy từng nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý với tin đồn thái độ chảnh chọe, vô ơn với êkíp... Đứng trước nhiều thị phi, người đẹp cho hay: "Tôi chấp nhận việc bị ghét, chê bai nhưng phải có giới hạn. Công chúng thường cho rằng với người nổi tiếng, thị phi là chuyện tất yếu.

Thật ra, chúng tôi phải cố gắng chịu đựng và dần trở nên chai sạn. Nghệ sĩ cũng là con người bằng xương bằng thịt, có cảm xúc, biết buồn và tủi thân, nhất là với những chuyện mình không làm nhưng bị hiểu lầm, hay bị chỉ trích vì những lý do "từ trên trời rớt xuống".

Khi được hỏi về lý do thường xuyên mắc thị phi, Hoàng Thùy khẳng định, vấn đề không nằm ở tính cách của cô mà do mạng xã hội phát triển nhanh, dẫn đến những thông tin mập mờ cũng có thể thổi bùng thành scandal. Vì thế, nàng hậu tập trung phát triển bản thân và sự nghiệp thay vì để bản thân tiêu cực trong những lùm xùm. 

Hoàng Thuỳ đẹp khác lạ với tạo hình thiếu nữ Tây Bắc để phục vụ cho âm nhạc? Hoàng Thùy thông báo sẽ trở lại làm Beauty Queen tại một cuộc thi sắc đẹp Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân tập nhảy, hứa hẹn quậy tung đám cưới Minh Hằng

Bình luận