NAG xác nhận Hoàng Thùy là "Á hậu hống hách" trong chuyện kể của Thùy Dương

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 05/07/2021 15:42 (GMT +7)
Dân tình đang xôn xao trước thông tin một nhiếp ảnh gia (NAG) đã vô tiết lộ Hoàng Thùy là nữ chính drama "Á hậu hống hách".
Hashtag #Scandal của sao #Á hậu Hoàng Thùy #Sao Việt #NEWS

Suốt nhiều ngày qua, vụ lùm xùm liên quan đến một người mẫu kiêm Á hậu có thái độ hống hách đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đáng nói, người đẹp này không chỉ hoảng lên vì nghi ngờ ai đó "chôm" chiếc túi hiệu Chanel mà còn la lối om sòm, thậm chí xô đẩy đồng nghiệp. Khi câu chuyện đang được bàn tán xôn xao, thì người bị netizen réo tên nhiều nhất trong drama "Á hậu hống hách" là Hoàng Thùy.

NAG xác nhận Hoàng Thùy là 'Á hậu hống hách' trong chuyện kể của Thùy Dương - Ảnh 1

Ngay sau đó, đại diện Hoàng Thùy trả lời truyền thông rằng cô không quan tâm và cũng không đưa ra bất kỳ bình luận gì về vụ lùm xùm đang lan truyền. Tuy nhiên khi sự việc vẫn chưa lắng xuống thì mới đây, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã có những chia sẻ ẩn ý ngầm xác nhận nữ chính của scandal trên là Hoàng Thùy.

Cụ thể, trên trang Instagram của vị nhiếp ảnh gia này, anh đã giao lưu với khán giả thông qua Hỏi và Đáp. Khi được một cư dân mạng hỏi: "Anh thấy sao về scandal của chị Hoàng Thùy gần đây ạ?", nhiếp ảnh gia thẳng thắn bảo: "Có gan làm thì có gan chịu thôi em". Sau đó anh tiếp tục được hỏi "Anh có tin về những drama gần đây, người trong giới nói chị Thùy không ạ?", nhiếp ảnh gia cũng cho biết: "Không có lửa sao có khói được em".

NAG xác nhận Hoàng Thùy là 'Á hậu hống hách' trong chuyện kể của Thùy Dương - Ảnh 2
NAG xác nhận Hoàng Thùy là 'Á hậu hống hách' trong chuyện kể của Thùy Dương - Ảnh 3

Tuy màn hỏi đáp trên không nói rõ về sự việc nào song những câu trả lời của nhiếp ảnh gia được cho là gián tiếp xác nhận ồn ào về chiếc túi Chanel, và Hoàng Thùy là nữ chính. Được biết nhiếp ảnh gia này đã có nhiều lần hợp tác với Hoàng Thùy trong công việc. Dù vậy, anh vẫn đưa ra những câu trả lời thẳng thắn, khách quan. Bên cạnh việc chia sẻ thẳng thắn về drama của Hoàng Thùy khi bị hỏi, anh cũng có những nhận xét thật lòng rất tích cực về Á hậu.

NAG xác nhận Hoàng Thùy là 'Á hậu hống hách' trong chuyện kể của Thùy Dương - Ảnh 4

Được biết, câu chuyện "Where's my Chanel?" từ lâu đã gây xôn xao giới showbiz Việt. Trước đó, chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng từng xác nhận có drama này. Đáng chú ý, sau Nam Trung, người mẫu Thùy Dương cũng lên tiếng về drama "Where's my Chanel?", và lần này, sự việc mới thật sự bùng nổ, gây xôn xao dư luận.

NAG xác nhận Hoàng Thùy là 'Á hậu hống hách' trong chuyện kể của Thùy Dương - Ảnh 5
NAG xác nhận Hoàng Thùy là 'Á hậu hống hách' trong chuyện kể của Thùy Dương - Ảnh 6

Theo đó, Thùy Dương xác nhận cô từng có mặt trong hậu trường hôm đó, nên đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Theo lời nàng mẫu này kể lại thì khi đang thay quần áo trong hậu trường một show diễn thời trang, Thùy Dương nghe giọng la rất lớn từ cô Á hậu này: "Cái túi Chanel, cái túi Chanel của em". Sau đó còn bước đi hầm hố, dùng tay đẩy mạnh khiến Thùy Dương "dính chặt vào tường". Từ sự việc này, Thùy Dương rất ghét Á hậu đó, khi chỉ vì chiếc túi Chanel chưa rõ ở đâu mà  Á hậu này đã sỗ sàng với đồng nghiệp như vậy.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Đầu tháng, Hoàng Thùy "mở hàng" drama bằng câu nói ẩn ý ai đó giả tạo Quang Đại bình luận "Hoàng Thùy làm gì có tới 1000 người bạn" rồi vội xóa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp