Đang yên ổn, Lâm Tâm Như bất ngờ không khai la mắng Hoắc Kiến Hoa

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 05/07/2021 10:49 (GMT +7)
Lần hiếm hoi Lâm Tâm Như công khai la mắng ông xã Hoắc Kiến Hoa trên trang cá nhân khiến công chúng không khỏi bất ngờ.
Hashtag #Lâm Tâm Như #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Là hai ngôi sao đình đám làng giải trí Hoa ngữ nên cặp vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Bên cạnh sự nghiệp thì cuộc sống hôn nhân của cặp đôi là chủ đề được nhiều người bàn tán. Dù sống khá kín tiếng nhưng thỉnh thoảng, cả hai vẫn chia sẻ những hình ảnh về những hoạt động thường nhật. Như mới đây, Lâm Tâm Như cũng vừa cập nhật một hình ảnh mới nhưng lại gây bất ngờ với thái độ "gắt".

Tin tức được đăng tải trên trang Baijiahao.
Tin tức được đăng tải trên trang Baijiahao.

Cụ thể, truyền thông Hoa ngữ đã dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của Lâm Tâm Như liên quan đến Hoắc Kiến Hoa. Theo đó, nữ diễn viên đã chia sẻ bức ảnh túi đồ ăn mà cô nhờ ông xã mua ở siêu thị về. Tuy nhiên, cách nàng "Hạ Tử Vy" chia sẻ lại khiến công chúng không nhịn được cười khi chỉ biểu lộ một câu ngắn gọn biểu lộ cảm xúc: "Giết tôi đi".

Đang yên ổn, Lâm Tâm Như bất ngờ không khai la mắng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 2

Theo tình cảnh lúc đó thì người hâm mộ cho rằng dường như Lâm Tâm Như đang mắng ông xã Hoắc Kiến Hoa vì đã mua nhầm đồ ăn. Quả đúng như đồn đoàn, ngay bên dưới bài đăng, một cư dân mạng đã hỏi Lâm Tâm Như: "Anh Hoắc mua phải không ạ?". Sau đó, nữ diễn viên đã liền hồi đáp lại rằng, cô đã nhờ Hoắc Kiến Hoa mua đồ ăn nhưng lại bị nhầm. Điều buồn cười và khiến cô "nổi điên" hơn là trên đường về, nam tài tử đã bóc ra ăn nên không thể đổi lại được.

Đang yên ổn, Lâm Tâm Như bất ngờ không khai la mắng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 3
Đang yên ổn, Lâm Tâm Như bất ngờ không khai la mắng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 4

Dù chỉ đăng đơn giản một bức hình cùng câu nói thể hiện sự bực tức của mình nhưng bài chia sẻ của cô lại "hút" fan rần rần, bởi ai nấy đều thích thú trước những câu chuyện thường nhật của cặp đôi. Đặc biệt là sự vô tư, hài hước của Hoắc Kiến Hoa khi đã mua đồ nhầm mà còn "ăn vụng" khiến vợ không thể đổi lại được. Những câu chuyện đời thường đáng yêu này cũng cho thấy hiện tại cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc mặc cho mọi đồn đoán rạn nứt, thậm chí ly hôn.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Bảo mẫu hé lộ sự thật mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp