Hoàng Thùy đọ sắc cùng "nàng thơ xứ Huế" trong bộ ảnh áo dài Tết

Hoàng Thùy đọ sắc cùng

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy cùng "nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân đã xuất hiện trong bộ ảnh áo dài chào Xuân.

Bộ ảnh áo dài Hoàng Thùy và Ngọc Trân thực hiện được lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ Hà Thành xưa với vẻ ngoài e ấp, kín đáo và đằm thắm. Những mẫu thiết kế đem đến một câu chuyện nên thơ qua tà áo dài với phom dáng cổ điển và tiêu chuẩn cắt may đặc trưng của các nghệ nhân Hà Thành xưa.

Á hậu Hoàng Thùy trở nên đằm thắm trong tà áo dài đỏ nổi bật
Á hậu Hoàng Thùy trở nên đằm thắm trong tà áo dài đỏ nổi bật

Hoàng Thùy sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông, đôi mắt sắc, gò má cao cùng vóc dáng thanh mảnh. Á hậu tự tin tạo dáng với những thiết kế áo dài chất liệu nhung mịn. Toàn bộ các thiết kế áo dài được Hoàng Thùy diện trong bộ ảnh đều mang hơi hướng truyền thống, phom dáng có độ ôm vừa phải để tôn lên nét đẹp thanh lịch của người phụ nữ. Họa tiết thêu nổi quen thuộc với những mẫu thiết kế truyền thống.

Bộ ảnh đậm chất truyền thống từ chất liệu đến họa tiết
Bộ ảnh đậm chất truyền thống từ chất liệu đến họa tiết

Chất liệu nhung chính là nguồn cảm hứng lớn trong cả BST. Chất liệu này khiến mỗi bước đi của người mẫu có sự uyển chuyển sắc "óng ánh" như viên ngọc. Các tông màu sang trọng như xanh ngọc, đỏ đô cùng họa tiết cổ điển giúp làm nổi bật vẻ đẹp quý phái của Á hậu Hoàng Thùy.  

Những thiết kế đậm chất truyền thống kết hợp với khuyên tai và vòng trai đậm chất cổ điển
Những thiết kế đậm chất truyền thống kết hợp với khuyên tai và vòng trai đậm chất cổ điển

Nếu Hoàng Thùy thể hiện sự sắc sảo thì “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân lại mang tới cái nhìn nền nã, thùy mị trong từng khung hình. Ngọc Trân diện những bộ áo dài có phong cách thiết kế đương đại nhưng hướng đến  việc gìn giữ yếu tố văn hóa cổ truyền.

Vẻ nhẹ nhàng mang nét riêng của
Vẻ nhẹ nhàng mang nét riêng của "nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân

Trong bộ ảnh, Ngọc Trân nền nã, thâm trầm với dấu ấn Kinh kỳ. Nhac sắc dịu dàng đậm chất Á Đông của Ngọc Trân như được tô điểm thêm bởi những chiếc áo dài ôm khít, khoe đường cong nhưng vẫn vô cùng kín đáo.

Kiểu tóc biến hóa đa dạng khiến cô nàng trở nên đằm thắm hơn
Kiểu tóc biến hóa đa dạng khiến cô nàng trở nên đằm thắm hơn

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân chọn áo dài in các bức tranh lập thể nhiều sắc màu, hay tái hiện hình ảnh làng quê và tuổi thơ Việt Nam. Ngoài chất liệu thì họa tiết độc đáo, cách phối màu hài hòa càng làm tăng vẻ đẹp đương đại của mẫu thiết kế.

Vẻ đẹp nền nã của Ngọc Trân trong tà áo dài
Vẻ đẹp nền nã, sang trọng của Ngọc Trân trong tà áo dài nhung. Cô khéo léo lựa chọn trang điểm trường phái tự nhiên, makeup no-makeup để tổng thể diện mạo không bị "cứng" và già dặn
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh